Say mê ngắm các cái mắt kính lôi cuốn năm 2017

0
209

Cùng ngắm qua các cái kính có kiểu dáng mà ai xem qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì sắc sảo trong cách xây cất, các chiếc kính này sẽ khiến hài lòng các thượng đế yêu thích thời trang.

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy phía bên ngoài, bên phía trong nhìn ra vẫn không xẩy ra trở ngại bởi họa tiết. chất liệu kính rất là tinh tế, bóng loáng. Form kính vuông kiến tạo đậm chất ngầu. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

==>> Tham khảo : gọng kính titan  

>> Xem thêm: cửa hàng mắt kính uy tín lâu năm tại Q.1

>> Xem thêm: Mẫu kính thời trang nam đẹp and dễ đeo

>> Xem thêm: Cận thị không đeo kính thì có sao không?

Mắt Kính Oakley: Form kính Thể Thao nửa khung cực đẹp , vật liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo lũ hồi điều chỉnh khuôn mặt rộng chật. Tròng Polarized chống nắng siêu tốt. thiết kế kính này hợp với nhiều phần gương mặt Các bạn nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong khác biệt, ôm sát khuôn mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt được vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống nắng – chống ánh sáng trắng rất tốt.

==>> Tham khảo : gọng kính cận đẹp

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính mạnh mẽ và tự tin dành thể hiện nét phong độ, lịch sự của nam giới. Mẫu kính này tương thích với gương mặt tròn – vuông , gương mặt có bề ngang. Do đặc điểm gọng có lò xo lũ hồi hoàn toàn có thể co và giãn nên rất giản đơn điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt. Tròng Polarized phân cực chống nắng siêu giỏi.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau hoàn toàn có thể dịch chuyển đc, linh động giải quyết với form size khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống nắng

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.