Người mệnh thủy nên hợp với tỳ hưu màu gì?

0
197

Theo ngũ hành mạng gồm 5 nguyên tố là: Kim, thủy, hỏa, mộc, thổ. Theo phong thủy, mỗi mệnh thì hợp mang những màu sắc khác nhau. Tỳ hưu là gì lí do vì sao mà khi chọn tỳ hưu phong thủy người ta lại để ý đến màu sắc, vì nếu như chọn màu sắc ko hợp mang mệnh hoặc tuổi tác sẽ xung khắc mang người sở hữu kỳ hưu.

Vậy là màu sắc tỳ hưu với tác dụng thế này thế kia như các trang web khác vẫn nhắc về tỳ hưu là chưa đúng, chỉ mang là chọn màu sắc tỳ hưu theo mệnh hay tuổi của mỗi người mà thôi. Nên Cả nhà cũng nên chú ý nhé!

Tỳ hưu trắng

Tỳ hưu trong phong thủy màu trắng đc coi là màu sắc tương sinh phù hợp nhất đối mang người mệnh Thủy bởi theo luật ngũ hành thì Kim sinh thủy, cho nên lời khuyên cho những người mệnh Thủy là nên ưu tiên chọn lọc các sản phẩm tỳ hưu màu trắng. Đối mang màu trắng bạn nên chọn lọc các sản phẩm thạch anh trắng, hoặc sò hóa thạch trắng sữa, không những thế còn có sản phẩm bạn ít biết đến là tỳ hưu ngọc cẩm thạch Jade trắng.

Tỳ hưu đen

1 màu sắc khác hết sức phù hợp với người mệnh Thủy là màu đen. hiện tại trên trang VPEC.VN về Kỳ hưu với hầu hết sản phẩm tỳ hưu màu đen cho bạn thỏa sức tuyển lựa, thông dụng nhất là tỳ hưu thạch anh đen, tiếp tới là các sản phẩm tỳ hưu Tektite, tỳ hưu tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen…

Tỳ hưu xanh nước biển

không những thế bạn với thể chọn các màu tương hợp mang mệnh thủy là màu xanh nước biển (hay xanh lam) có các sản phẩm được ưa thích là Aquamarine hay tỳ hưu Opal. Đá màu xanh nước biển nhẹ nhàng tươi sáng có lẽ sẽ khá thích thú phổ thông hơn màu đen và màu trắng đặc thù là giới trẻ, 1 thế mạnh hơn tỳ hưu màu xanh nước biển là bạn có thể tiện dụng hài hòa có các phụ kiện khác mà vẫn khiến vượt trội dòng vòng và tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái nhưng lại năng động và tràn trề sinh khí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.