Hướng dẫn đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki

0
214

Bạn là người dùng trước kia nhu cầu mua máy may công nghiệp Theo nhận xét khái quát và máy may công nghiệp Juki nói riêng, hoặc bạn đang sở hữu, có trong tay vật dụng máy may công nghiệp Juki, Nhưng lại chưa biết phải được trang bị nó một cách thức hiệu năng và phương án đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki như thế nào.

Nếu các bạn đang rơi vào trong tình huống này thì hãy tham khảo bài viết này, trong bài viết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki để có thể sử dụng máy may công nghiệp Juki một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của sản phẩm máy may công nghiệp Juki :

+ Máy chạy khỏe, đường kim mũi chỉ sắc nét, may được các chất liệu vải dày, mỏng khác nhau, không kén bất kì loại vải nào.

+ Năng suất lao động cao, tiết kiệm thời gian và sức lực lao động.

Thông thường trên các sản phẩm máy may công nghiệp Juki thường có hướng dẫn cách đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki.Đó là những đường chấm gạch được in trực tiếp trên máy, bạn chỉ cần đi chỉ đúng theo hướng dẫn trên máy thì chỉ sẽ được đánh chặt hơn vào trong suốt , khi may đường chỉ sẽ đều và đẹp hơn.

Hướng dẫn cách đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki :

+ Đầu tiên bạn đặt ống chỉ vào và dùng đồ chặn để chặn chỉ lại để tránh chỉ sẽ chạy ra ngoài, ra khỏi ống chỉ khi bạn đánh suốt hoặc may sản phẩm.

+ Khi bạn đánh suốt , bạn sẽ thấy trên máy may công nghiệp Juki có hướng dẫn những đường chấm gạch để đánh suốt chỉ, bạn sẽ đi chỉ đánh suốt theo các thứ tự chấm gạch trên máy may công nghiệp Juki.

+ Tiếp đến, bạn quấn suốt chỉ thuận theo chiều kim đồng hồ và quấn thật chặt, sau đó ấn mạnh xuống và gạt cần đánh suốt sang bên phải.

+ Sau đó, bạn bấm nút may để đánh suốt chỉ, tốc độ nhanh chậm khi đánh suốt chỉ được điều chỉnh bởi thanh trượt. Khi thanh trượt đưa về bên phải, quá trình đánh suốt diễn ra với tốc độ càng nhanh. Ngược lại, khi thanh trượt đưa sang bên trái, quá trình đánh suốt chỉ diễn ra với tốc độ chậm.

+ Khi bạn cảm thấy suốt chỉ đã được đánh xong thì bạn bấm nút ban đầu để dừng lại, kết thúc quá trình đánh suốt chỉ.

+ Khi lấy suốt chỉ ra bạn phải gạt cần đánh suốt sang bên trái, sau đó cắt chỉ và quá trình đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki đã kết thúc.

lưu ý : Khi tiến hành đánh suốt chỉ thì chỉ sẽ được quấn chặt trắng trong và đều, không diễn ra tình huống lỏng lẻo và như thế các đường may sẽ đẹp hơn.

như thế, qua trang viết này chắc hẳn các bạn đã từng biết cách đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki. hi vọng nó sẽ ích lợi với quý bạn khi cấp thiết.

Nếu bạn có mong muốn mua máy may hoặc trao đỗi máy bạn có khả năng đọc thêm chuyên mục :Máy May Công Nghiệp Juki

Nguồn: http://maymaychihai.com/cach-danh-suot-chi-may-may-cong-nghiep-juki/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.