5 cách giúp đỡ bạn nhận biết hiệu mắt kính thời trang Prada chính hãng mà bạn nên biết

0
200

Vào các năm 70s, thương hiệu mắt kính thời trang Prada thành lập bởi Mario Prada, đã dần trở nên khét tiếng hơn cả bởi kiến trúc dễ chơi, thanh lịch & luôn luôn đi trước thời đại.

==>> Tham khảo : gọng kính cận nam cao cấp

Ai là tín đồ của Prada thì chắc rằng không hề không nhận diện 2 bản vẽ xây dựng riêng biệt đậm chất thương hiệu:
* Dành cho những người thích thú tự do, đậm cá tính. yêu thích các giá trí cổ điển trên phong cách xây dựng văn minh.
* Dòng Prada Sport với các mẫu kiến tạo hầu hết cho phái nam yêu thích Thể Thao. Mỗi dòng sản phẩm Thành lập là 1 trong biểu tượng của sự năng động, ngừng khoát & đầy nam tính, and logo Prada Red Stripe chạy dọc bên trên kính.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng trên Thị Phần, có khá nhiều hàng “fake” gắn mác chính hãng và mức giá thành đc nâng lên bằng hoặc hoàn toàn có thể cao hơn đối với thực chất. Vậy, làm sao phân biệt được sản phẩm nào là hàng giả mạo? bài viết tại đây sẽ hướng dẫn bạn 7 cách giúp cho bạn nhận biết hiệu mắt kính thời trang Prada chính hãng một cách đúng chuẩn nhất.

==>> Tham khảo :   kính cận nam đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. kiểm tra nhãn dán thông tin trên hộp carton
Nhãn ghi thông báo đc dán trên hộp đựng chứa những thông tin cụ thể về nhà sản xuất cùng một mã vạch barcode. Số model bên trên đó phải trùng khớp với số lượng in trên chiếc kính Prada.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. kiểm tra hộp cứng đựng kính
Hộp đựng kính Prada có thể khác nhau với những Model không giống nhau & năm sản xuất kính không giống nhau. Bạn hãy kiểm tra logo & font chữ trên hộp có ăn khớp với thông báo được có phát ngôn chính thức bởi Prada hay không.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. check càng kính bên phải chiếc kính Prada
Mặt trong của càng kính bên phải chiếc kính râm Prada sẽ có một hình logo Prada, theo sau là dòng chữ “Made in Italy” và các ký tự CE viết tắt của European Conformity. Hãy kiểm tra chữ R của logo Prada cẩn thận, vì nó là font chữ duy nhất, tiếp theo sau bạn hãy chăm chú những ký tự được phân bố với khoảng cách đều & thẳng so với nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. kiểm tra số series đc in trên kính
một chiếc kính Prada đồ hiệu cao cấp mới được in khắc một vài serial ở vị trí mắt kính bên phải. các chiếc kính Prada cũ hơn rất có thể không tồn tại dấu hiệu này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. Sử dụng phần mềm để khẳng định phải kính Prada chính hãng
bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng như icheck bên trên chợ phần mềm IOS hoặc Android để quét mã vạch dán bên trên dòng sản phẩm, từ đó truy xuất nguồn gốc chiếc kính Prada.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua mắt kính thời trang Prada nơi đâu uy tín hcm

Để mua được mắt kính thời Prada bạn cần quan tâm đến những cách bên trên hoặc có thể tìm kiếm một siêu thị uy tín hcm để rất có thể mua đúng hàng chính hãng đống ý.
Mắt kính Minh Nhật hân hạnh là siêu thị chuyên cung ứng những gọng kính, mắt kính Brand Name cao cấp chính hãng, uy tín hcm. Với hơn 60 năm kinh nghiệm marketing trong nghành nghề đã dần khẳng định và lòng tin của chính mình, đội ngũ chuyên viên support & bổ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.