Kinh hoàng một phụ nữ Indonesia bị trăn nuốt chửng

0
44
Người dân Indonesia hôm 16/6 đã bàng hoàng trước thông tin một phụ nữ nước này bị một con trăn nuốt chửng vào bụng, Daily Mail đưa tin.

Cảnh sát Indonesia cho biết, đã tìm thấy bà Wa Tiba (54 tuổi) trong bụng một con trăn vào hôm 15/6, một ngày sau khi được thông báo bà Tiba đã mất tích khi ra vườn rau gần nhà, thuộc làng Persiapan Lawela trên đảo Muna.

Người dân nghi ngờ con trăn đã nuốt bà Tiiba nên đã mang nó về. Ảnh: Viral Press
“Nhiều người dân nghi ngờ con trăn đã nuốt chửng nạn nhân nên họ đã giết và đem nó ra khỏi vườn rau. Khi mọi người mổ bụng trăn thì phát hiện thi thể của nạn nhân bên trong” – AFP dẫn lời cảnh sát trưởng địa phương Hamka cho hay.  Con trăn dài 7m, được tìm thấy gần khu vực vườn rau, cách đôi dép và con dao rựa của bà Tiba khoảng 30 m. Ông Hamka con cho biết, người phụ nữ xấu số đã bị nuốt đầu trước, nên cơ thể vẫn còn nguyên vẹn.
Người dân sửng sốt phát hiện thi thể người phụ nữ trong bụng trăn. Ảnh: Viral Press

Những con trăn khổng lồ, thường dài tối đa 6m, sống phổ biến ở Indonesia và Philippines. Dù chúng thường được biết đến vì tấn công động vật, việc nuốt chửng người hiếm khi xảy ra. Tháng ba năm ngoái, một nông dân cũng bị chết vì trăn tại làng Salubiro trên đảo Sulawesi.

Theo PLO

Công ty két sắt Phú Tài chuyên cung cấp Két sắt giá rẻ tại Hà Nội của những thương hiệu Hòa Phát, Việt Tiệp, Hàn Quốc, Thái Lan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.