Cách đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone dành sinh viên

0
217

Đăng ký gói cước 4G sinh viên Maxs Vinaphone chỉ với 50.000đ mỗi tháng bạn sẽ có ngay trong tài khoản 2GB data tốc độ cao. Một đặc điểm người dùng rất hài lòng về gói Maxs Vinaphone chính là được dùng trọn gói miễn phí sử dụng trong 30 ngày không hề phát sinh cước phí. Nếu bạn chưa biết cú pháp nào đúng để đăng ký gói cước 4G Maxs Vina SV vậy thì đọc tiếp thông tin bên dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói 4G sinh viên MAXS Vinaphone nhanh

Các thuê bao sinh viên muốn đăng ký 4G Vinaphone trước hết phải kiểm tra cước phí có đầy đủ số tiền 50.000đ trong tài khoản chính không sau đó đăng ký theo cú pháp dưới đây:

DK1 MAXS gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 1544 hệ thống nhà mạng sẽ phản hồi ngay thông tin về gói cước bạn đã đăng ký kèm mức ưu đãi data được nhận từ gói Maxs 4G Vinaphone, nên nhớ phải bật chế độ dữ liệu lên mới có thể truy cập Internet được nhé.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói 4G sinh viên MAXS

Cộng ngay 2GB tốc độ cao miễn phí dùng suốt chu kỳ 30 ngày.

Sử dụng hết dung lượng tốc độ cao hệ thống nhà mạng sẽ hạ xuống tốc độ thường và bạn vẫn tiếp tục vào Internet không tính thêm cước phí.

Thông tin gói cước 4G Vinaphone Maxs sinh viên bạn cần biết

Sở hữu data 4G ưu đãi của gói Maxs Vinaphone sinh viên hàng tháng bạn sẽ tha hồ tìm kiếm tài liệu, trao đổi với bạn bè qua mạng xã hội để phục vụ việc học tập của mình được tốt hơn, hay giải trí qua những ứng dụng hấp dẫn như chơi game, nghe nhạc, đọc truyện online trên nền tảng công nghệ 3G Vinaphone/4G Vinaphone tốc độ cao, thông tin cần nắm bắt thêm:

– Tên gói cước: Maxs Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng: Tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động.

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công..

*Lưu ý: Gói cước 4G Maxs Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nên quý khách không cần mất thời gian đăng ký lại mà chỉ cần đảm bảo tài khoản chính luôn có đủ cước phí để gia hạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.