Mercedes A-Class mới đắt hơn 141 triệu so với những đối trọng đến từ BMW và Audi

0
58

Mới đây, Mercedes-Benz A-Class đã được hàng mẫu tại Triển lãm Geneva lần thứ 88 đang diễn ra, chiếc xe 5 cửa đời mới thực tế đã được trình làng từ cách đây một tháng. Với phong thái tiến hóa và được trang bị những công nghệ mới nhất, chiếc xe 5 cửa nhỏ gọn của Mercedes-Benz đã sẵn sàng tham gia vào trận chiến với Audi A3 Sportback và BMW 1-Series.

A-Class mới là kiểu xe có giá cả cao nhất trong ba cái tên kể trên. Tại Đức, A-Class 2018 có giá cả khởi động từ 30.232 Euro (~ 850 triệu VNĐ), đắt hơn 5.000 Euro (~ 141 triệu VNĐ) so với hai đối trọng chính của nó – Audi A3 công ty nhất có giá 24.650 Euro (~ 696 triệu VNĐ) và BMW 1-Series có giá từ 25.150 Euro (~ 710 triệu VNĐ). Hộp số tay 6 cấp là trang bị chuẩn mực cho A-Class.

Mercedes-Benz cho biết sẽ mở những đơn đặt hàng cho đời thứ tư của A-Class ở những giao dịch châu Âu khác nhau, A-Class mới sẽ được chào bán với một nguồn động lực dầu dầu và hai nguồn động lực xăng. Mercedes A-Class 2018 sẽ sớm được bổ sung thêm nhiều bản dạng nguồn động lực khác trong ngày mai gần, nhưng biến thể hấp dẫn nhất của chiếc xe 5 cửa nhỏ gọn này vẫn là AMG 45.

Cùng với những nâng tầm khí động học ở thân xe, những điều chỉnh khung xe cùng hơn 400 mã lực đến từ khối nguồn động lực tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, Mercedes-AMG A45 hoàn chỉnh mới chỉ mất 4.0 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h. A-Class cũng sẽ nhận được một bản dạng AMG ít mạnh mẽ hơn một chút, Mercedes cho biết hiện công ty đang tăng trưởng kiểu xe này và nó sẽ được đặt tên là A35. AMG A35 sẽ tranh chấp với Audi S3 Sportback 300 mã lực và trở nên chiếc oto AMG có giá mềm nhất hiện nay.

Mercedes A-Class mới đắt hơn 141 triệu so với những đối trọng đến từ BMW và Audi - Hình 2

Bên cạnh đó, fan hâm mộ của Mercedes-Benz cũng đang mong chờ những hàng hóa phái sinh khác từ thể chế A-Class, đó là CLA, GLA và B-Class, cũng như GLB crossover. Chưa hết, cũng có không ít những tin đồn cho rằng A-Class đời mới còn có tính chất nhận được phong thái thân thể coupe hai cửa tuổi trẻ và estate cùng CLA Shooting Brake. Tuy nhiên, cơ may dành cho ba chiếc xe chính hãng kể trên là rất mong manh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.