Phòng ngủ nhỏ không thể thiếu món nội thất then chốt sau

0
208

Phòng ngủ của người sử dụng sẽ trông thật trống vắng khi thiếu vắng tủ đầu giường ngủ và đèn ngủ. Đây chính là hai món nội thất chính yếu nhưng lại có tầm quan trọng giúp ích cho phòng ngủ của người áp dụng tiện nghi hơn.

Phòng đủ sáng nhờ đèn treo

Cần cẩn trọng trong yếu tố ánh sáng để đảm bảo sự lạc quan cho không gian thư thái. Phòng ngủ này thì dùng đèn ngủ nét vẻ thả, quy tụ làm một đẳng cấp lãng mạn cùng với giường gỗ và tone màu tím kì ảo của không gian.

Trong phòng ngủ sau đây, ngoài hai chiếc kệ cao thanh mảnh trợ giúp người chủ trữ lưu những món sản phẩm tân trang còn có cặp đèn ngủ gắn đối xứng hai bên sofa giường tphcm để phục vụ cho nhu cầu đọc sách của chủ sở hữu.

Thêm căn phòng trữ cất bằng tủ đầu giường

Trong căn phòng bé này, chiếc giường ngủ đã choán gần hết kích cỡ phòng. Để sửa đổi khuyết điểm này, giải pháp chính là chiếc giường sắt giá rẻ. Ít nhiều vài bức tranh cũng được treo trên tường để tạo nên chiếc nhìn thích mắt.Mép bên phải giường được chừa rộng hơn để tạo lối đi vào phòng tắm; mép bên trái giường chỉ chừa một khoảng “bé bằng lỗ mũi” đủ kê một chiếc bàn bé để đồng biển báo thức và đèn ngủ.

Gần giống, với phòng ngủ này, chủ nhà còn xếp đặt được một vài nội thất tầm trung ở đầu giường nhờ bí kíp kê chéo để tận dụng đến mức độ tối đa căn phòng.

Phòng ngủ này có bề ngang rất nhỏ nhắn. Nếu như kê giường ngủ ở chính giữa thì mỗi bên biên chỉ chừa ra khoảng 30 cm, khoảng trống rất nhỏ. Cũng chính vì vậy chủ nhà đã kê giường sắt 2 tầng sát vào 1 bên tường, để chừa khoảng không bên phải khiến cho lối đi và kê vào đó một chiếc tủ đầu giường ngủ hẹp chứa thiết bị rất ngăn nắp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.