tổng quan Hạ Long Bay View quảng ninh khu thương mại dịch vụ

0
66

công trình cộng đồng cư kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng cho thuê tổng quan dự án hạ long bay view do C.ty CPĐT Lạc Hồng thống trị chi tiêu xây dựng trên diện tích hơn 4000 m2, có quy mô 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

HẠ LONG BAY VIEW

Tầng hầm tổng quan Hạ Long Bay View đáp ứng 1 phần nhu yếu để xe cũng như các khu kỹ thuật. Tầng 1 cũng như tầng 2 có đặc điểm giống như khối đế của công trình được chia làm 2 phần: trung tâm thương mại có chiều cao 7m/tầng ở phía cạnh bên cầu Bãi cháy để không giảm tính dịch vụ thương mại và đóng góp vào bên đứng đô thị; phần nhằm xe đc chia làm tầng 1 lửng cũng như 2 lửng xuất hiện chiều cao 3,5m mỗi tầng tạo ra 4 tầng để xe nổi nằm ở phía sau của tòa công ty, cung ứng đc nhu yếu để xe cho tòa chủ. Riêng tầng 2 lửng cũng có tác dụng khi là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối cộng đồng cư và khối đế của tòa nhà, đảm bảo các tiêu chuẩn vận hành kỹ thuật.

Khối công cộng cư về tổng quan Hạ Long Bay View được bố trí tách thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng được tổng hợp khoảng không hợp với cảnh quan vòng quanh. Tòa chủ xuất hiện phong thái phong cách thiết kế liên tục phối hợp xuất hiện những đặc điểm xanh làm sân chơi đáp ứng chung cho các người dân, hợp với chức năng trung tâm chung cư. cách thức khối tháp tạo nên điều kiện cho các phòng chính của căn hộ đều tiếp cận đc cùng rất tự nhiên và thoải mái. những căn nhà đều phải có góc nhìn thoáng, không trở nên che chắn, mở hướngphía đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy cũng như hồ điều hòa.

toàn thể bên đứng của dự án công trình đc chia làm 3 khối chính được bố trí giật cấp tạo ra góc nhìn uyển chuyển từ hướng cầu cũng như những nút hạ tầng giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình xây dựng.

Khối đế bao hàm tầng 1,2 cũng như tầng kỹ thuật 2 lửng đáp ứng cho dự án công trình. Khối đế được bọc kính 2 lớp bình yên tiếp nối những tầng tạo cảm quan xuất sắc, vừa mang tự nhiên trong vào dự án công trình, vừa mang tính trẻ trung, phù hợp với công dụng dịch vụ thương mại.

hạ long bay view

Khối chung cư bao gồm tầng 3 mang đến tầng 33 dùng logia cũng như các tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao dự án công trình, vừa che chắn nắng phía tây, vừa bảo đảm tính làm đẹp, tính liên tục mang đến khối cộng đồng cư Hạ Long Bay View cũng tương tự sự hấp dẫn mầu sắc cho công trình, đóng vào cảnh quan tại không gian du lịch bom tấn Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân vườn cũng như sân chơi nội bộ của Hạ Long Bay View được bố trí trên mái của khối đế, hợp với tầm quan tiếp giáp cho những người đi bên trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo ra được tính tự do, bình an trong dùng mang lại khối cộng đồng cư. bên cạnh đó với 1 khối cộng đồng cư đã được sắp xếp 02 sân chơi ngoài trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa chủ bức tốc sự nối kết quần chúng cũng như chất lượng dùng cho những căn nhà. khoảng không này vừa khi là điểm nhấn đến tổng hợp chung cư, vừa khi là tạo thêm cây cối đến khoảng không khu đô thị, không ngừng tiện ích cũng như môi trường thiên nhiên sống thông thoáng.

cùng rất cơ hội tổ hợp những khối tháp so le, ném lên 02 tầng bệ Thương mại dịch vụ, Tòa công ty chung cư cũng như Thương Mại căn hộ hạ long bay view được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ thiên nhiên văn minh, xanh – sạch – đẹp,thuận lợi mang lại dân sinh sống sinh sống,đồng thời góp phần tích cực trong quy hướng cảnh quan phong cách thiết kế của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, quảng ninh đất mỏ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.