Sự Trở Lại Đầy Mạnh Mẽ Của Dự Án Căn Hộ Eco Green Sai Gon

0
35

Sự Trở Lại Đầy Mạnh Mẽ Của Eco Green Sai Gon

Khách hàng quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: http://kentonnodevietnam.com/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

Dự án được hoạt động bởi CĐT uy tín kết hợp với các đơn vị hợp tác nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Eco Green Saigon sẽ là dự án căn hộ được săn đón nhiều nhất trong năm 2018.Sau khi chính thức được vận hành và phát triển bởi CĐT Xuân Mai Corp, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây với tên mới là Eco Green Sai Gon đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ ra thị trường bất động sản.

Dự án Eco Green Sài Gòn

Cùng với việc tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ nội ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế xây dựng Châu Âu độc đáo, nhà đầu tư danh tiếng cùng với việc nắm giữ khu đất vàng trong tay, Khu Dự Án Cao Cấp Chung Cư Cao Cấp đã trở lại đầy mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư BĐS căn hộ chung cư Eco Green Sai Gon Q7 là ai ?

Qua tìm hiểu, Xuân Mai Corp vừa được thành lập tháng 4/2017 với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng. Các cổ đông sáng lập là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) nắm 45%; Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Tường Việt có 45%. 10% còn lại thuộc sở hữu của ông Nguyễn Đức Tiến.

Ngày 12/9/2017, các cổ đông trên đã chuyển nhượng 50% vốn trong Xuân Mai Sài Gòn cho nhà đầu tư khác. Tỷ lệ sở hữu mới tương ứng của 3 cổ đông sáng lập là 20%; 25% và 5%.

Sau đó không lâu, Xuân Mai Sài Gòn cuối tháng 9/2017 đã tăng vốn gấp 50 lần lên 1.000 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp lu?t là Tổng giám đốc Cao Việt Dũng.

Ông Cao Việt Dũng cũng là Chủ tịch HĐTV của cổ đông góp 25% vốn vào Xuân Mai Sài Gòn là Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Tường Việt.

Bên cạnh các thành công mang thương hiệu Xuân Mai, CĐT Bất Động Sản hùng mạnh này vẫn tiếp tục đi sâu vào thị trường bất động sản ở Khu Nam quận 7 TPHCM, và ra mắt Căn Hộ đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án căn hộ mới nhất trong năm 2018 của CĐT Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu dự án lớn nhất khu vực phía Nam TP. HCM.

Theo chủ đầu tư giới thiệu, sau dự án trường Kim Đồng, Công ty sẽ xây dựng hai tòa chung cư cao cấp HR1, HR2. Dự án dự kiến sẽ tung ra thị trường những căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên vào cuối Quý II, đầu Quý III/2018.Xuân Mai Corp hiện là chủ đầu tư và liên kết thực hiện nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Eco Green Nguyễn Xiển, Xuân Mai Sparks Tower hay Xuân Mai Riverside…

Sáng 10/4, ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Xuân Mai đã có mặt trong lễ khởi công hạng mục đầu tiên của Siêu Chung Cư Eco Green SaiGon Q7. Điều này tiết lộ về ông chủ đứng sau thương vụ mua lại một phần dự án Tân Thuận Tây.

Các dự án của chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Thực ra, Xuân Mai chính là một trong những cổ đông lớn đứng sau Xuân Mai Sài Gòn để mua lại khu đất vàng này.

Như vậy, cùng với Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Dự Án căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ tiếp tục được ghi tên vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư đình đám này. Hiện dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…

Bài viết trích dẫn theo nguồn site  kentonnodevietnam com 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.