Raemian Galaxy sang trọng hiện đại vườn cảnh quan giá thành hợp lý

0
98

Căn hộ Raemian Galaxy sang trọng hiện đại, sống đích thực thuận tiện vui chơi. Căn hộ nâng chất lượng sống, toạ lạc Lương Định Của tiện nghi đích thực. Dự án cao cấp Raemian Galaxy thiết bị cao cấp, khu quận 2 khu An Phú An Khánh vườn cảnh quan. Raemian Galaxy còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ dự án Raemian Galaxy tập trung tiện ích, xây dựng bởi công ty cổ phần HDTC giá thành hợp lý. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Raemian Galaxy được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
Dự án Raemian Galaxy, thuận tiện vui chơi. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Raemian Galaxy sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Từ căn hộ Raemian Galaxy, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.
Raemian Galaxy quận 2, nâng chất lượng sống. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Hồ bơi Raemian Galaxy là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.
Căn hộ Raemian Galaxy, tiện nghi đích thực. Thêm vào đó, Raemian Galaxy hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.
Dự án Raemian Galaxy, thiết bị cao cấp. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Raemian Galaxy, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Căn hộ Raemian Galaxy, tập trung tiện ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Raemian Galaxy hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh Phone – (+84) 915 916 915