Him Lam dự án đất nền nhà phố môi trường tốt nhất đủ tiện nghi

0
108

Khu dự án Him Lam chủ đầu tư GKL Home thông tin mới nhất phong cảnh đẹp hỗ trợ khách hàng.

dat Him Lam thông tin mới nhất tầm nhìn thoáng đô thị bậc nhất. Khu đất nền đơn giản sinh động, được xây dựng bởi GKL Home thiết kế độc đáo. nhà phố cao cấp Him Lam tiện nghi vô tận, địa chỉ đường mặt tiền đường Him Lam, Tân Hưng phong cảnh đẹp. Mỗi một không gian riêng tư tại Him Lam đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Khu đất nền cao cấp Him Lam thuận tiện giáo dục, ở huyện Quận 7 hỗ trợ khách hàng. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. nha pho Him Lam quan 7 đô thị bậc nhất.

Him Lam
đơn giản sinh động. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Từ đất nền Him Lam dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.
dat Him Lam thiết kế độc đáo. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Him Lam là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.
nha pho Him Lam quan 7 tiện nghi vô tận. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
Khu dân cư Him Lam thuận tiện giáo dục. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua đất nền Him Lam có thể chủ động mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915
Tìm hiểu thêm thông tin trang web Đất nền khu nam sài gòn