Hé lộ mặt bằng bắt đầu Vinhomes West Point

0
64

báo giá Vinhomes West Point đỗ đức dục là dự án công trình tổng hợp công cộng cư thời thượng kết hợp với văn phòng hạng A tọa lạc trên ngã 3 Đỗ Đức Dục cắt Phạm Hùng. gần đối diện bảo tàng non sông Thành Phố Hà Nội. bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục với phong cách thiết kế thú vị cùng khối hệ thống ích lợi nổi bật sang trọng 5 sao hứa hẹn được xem là điểm đến chọn lựa tuyệt vời mang lại cuộc sống xứng tầm thượng lưu.

mới đây dự án công trình sẽ hé lộ các thương hiệu đầu tiên về mặt bằng chính thức của dự án. đi theo thiết kế tiên tiến nhất, 2 tòa tháp M1 và m2 xuất hiện chiều cao 39 tầng, tòa M3 có chiều cao 35 tầng. 3 tòa căn hộ cộng đồng cư thời thượng được làm phù hợp, cục bộ những căn nhà tại những tòa đều đón được ánh sáng tự nhiên do được áp dụng phong cách xẻ khe theo lối kiến trúc Singapore.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes West Point

căn nhà tại những tòa đều được làm từ 1 – 4 phòng ngủ. những căn nhà đc bố trí thiết kế bên trong cao cấp với khá nhiều chiến thuật lựa chọn, những khoảng không không giống nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu hội họp cũng như nghỉ ngơi của rất nhiều member trong gia đình.

cùng rất tỷ lệ căn hộ thấp, chỉ có 14 căn nhà bên trên 1 bên tầng, cùng với 7 thang máy vận hành thường xuyên, giúp người dân thuận lợi cao nhất trong cuộc sống cũng như hội họp.

dưới đây là bên bằng chính thức của dự án:

mặt bằng tổng thể của căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục

mặt bằng tòa M1bên bằng tòa m2

mặt bằng tòa M3

bên bằng 2 tòa M1 và m2

hiện tại có rất nhiều người tiêu dùng và người tiêu dùng đang được “đợi” Vinhomes West Point bắt đầu tung ra nhằm mua vì theo đánh giá và nhận định của những chuyên gia cũng như giới đầu tư, thì dù nhằm ở hoặc chi tiêu thì căn hộ tại bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đều chắc chắc sẽ có lãi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.