Dự án Green Star Sky Garden cung không đủ cầu nên giá tăng cao

0
66

Hầu như những thiết kế như vậy không có bất kỳ chức năng nào nhưng mà chiếm rất nhiều không gian nhà ở Green Star Sky Garden. Trong năm nay, Hưng Lộc Phát sẽ thực hiện 2 dự án: một ở TP HCM và một ở Hà Nội. Các tiện nghi cộng đồng sẵn có của khu vực đã giúp Green Star Sky Garden trở thành một quần thể sinh sống tiện nghi, đa năng và đầy đủ.

Nguyên do bởi phân khúc dân số trẻ Việt Nam đang ngày càng tăng cao, ngoại giả, GDP đầu người cũng càng lúc càng tăng. Đó là lý do tại sao họ khuyên bạn chỉ nên bố trí bức tường đầu tiên khi bước vào căn nhà bạn. Cụ thể, Green Star Sky Garden tọa lạc ở cửa ngõ khu Nam TPHCM, ngay trạm khởi điểm của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Green Star Sky Garden Quận 7 thay đổi những kiểu đồ nội thất tại căn hộ

Không những thế, căn hộ Green Star Sky Garden khu vực bếp là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước nên việc lát gạch hoa cho sàn bếp là phương án chọn lọc tối ưu. dự án căn hộ Green Star Sky Garden vẫn trên tông nên chủ đạo là trắng, khu nhà tắm được thiết kế tuyệt đẹp nhấn nhá bằng nhiều màu sắc của gạch ốp tường. Không giống góc tiếp khách, sàn và tường bếp được chủ nhà chọn lọc những viên gạch hoa nhiều màu sắc sản xuất không gian sống động cho nơi nấu ăn.

Cây cối, hoa cỏ, thảm xanh thực vật phong phú, đa dạng là những đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nét đặc trưng của Green Star Sky Garden. Trong ngắn hạn, thị trường học căn hộ Green Star Sky Garden sẽ đi xuống theo tâm lý lo âu này. Trên diện tích 55m2 căn hộ Green Star Sky Garden được thiết kế hoàn toàn mở bảo đảm thông thoáng nhưng vẫn đầy đủ các không gian chức năng cần thiết như: phòng khách, bếp, khu vực ăn uống, phòng ngủ vô cùng tiện nghi cho cuộc sống của một gia đình trẻ.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.