Công Ty Thuận Việt Mở Bán Khu Phức Hợp Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm Trung Tâm Quận 2

0
175

Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Thuận Việt Chào Bán Khu Đô Thị Cao Cấp New City Bình Khánh Quận 2 Qúy khách hàng bảng giá vui lòng thông tin chính thức tại newcitys.com.vn/ 
Khu Phức Hợp Cao Cấp New City, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành phố mới. Căn Hộ Chung Cư Newcity KĐT Thủ Thiêm – Sự lựa chọn hợp lý nhất trong những chung cư quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Ngoài những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi hợp nhất. hiện giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.
Khu Dự Án Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Như thiết kế, Khu Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Siêu Dự Án NewCity. Các thiết kế của Siêu Căn Hộ New City khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Dự Án Hạng Sang Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà ung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Đô Thị Hạng Sang New City Bình Khánh trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Đô Thị Hạng Sang New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn trề niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại New City Thuận Việt .


Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thuận Việt được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ tới các khu vực khác.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ ThiêmSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành thị hiện đại.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành luôn thể hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Cảm hứng kiến trúc của Siêu Dự Án NewCity Thuận Việt đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ mô tả qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tằn tiện năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Căn Hộ Hạng Sang NewCity
Hotline: ( +84) 909 890 897
Chân thành cảm ơn
Nên Đọc http://canhovang.vn/thiet-ke-hoan-my-cua-du-an-new-city-thu-thiem.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.