Xì gà Jose L. Piedra mang lực kéo tuyệt vời

0
43

Xì kê Cazadores được hiểu mang lại cùng rất chiều dài và rộng vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ trung bình mang đến nặng. Xì gà Jose L Piedra Cazadores cùng một trong các 3 thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng nhưng túi tiền lại khá có giá thấp. Loại xì kê này thích hợp cho người new làm quen với hương vày xì con gà Cuba, mà lại không thực sự tốn bớt chi phí quá nhiều loại.

Từ lâu, Habanos đã tạo ra mạng xã hội một dòng xì kê mới đó chính là cái xì gà Jose L Piedra Cazadores. Đây là nhiều loại dành cho các ai lẫm chẫm đặt chân vào các ngành nghề xì gà, 1 điếu xì gà nhẹ hơn cùng không hề cầu kỳ như những điếu xì kê Cuba khác. Chúng được kiểm soát là một điếu xì con gà vừa đơn giản vừa nhẹ nhàng, một điếu xì kê tuyệt vời cho những người new bước đầu tập hút, và nếu chú ý nhiều khẩu vì cùng hương vày, người ta có thể còn tự hỏi có bắt buộc đây chính là điếu puro Cuba hay chưa nữa.

Khác cùng với nhiều điếu Montecristo cổ xưa, điếu Cazadores gợi lên 1 phương diện đa số khác cho chỗ còn lại gia đình Jose L. Piedra. Xì kê Jose L. Piedra Cazadores bảo đảm đang được lòng đa số những con người quen hút xì gà cùng với vòng ring phệ như rứa này. Khi bạn bị điếu xì con kê Jose L. Piedra Cazadores với mẫu mã xinh đẹp này mê say, các bạn sẽ hiểu Habanos vẫn đem mang đến điều gì từ nhiều cái Cazadores mới này. 1 Ống nhôm cùng rất gỗ cedar chèn để chăm sóc các điếu xì con kê chứa trong đó để tránh mang lại không khí làm bị khô quá vỏ ngoài cùng có tác dụng cất cánh mất mùi vì chưng lúc đầu vốn có của xì kê.

1 hình thức đóng gói chỉ là, tiện lợi đối cùng với khách hàng. Cụm điếu xì con gà Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói thông qua trong cụm hộp giấy nhỏ dại. Mỗi hộp giấy có cất 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại kín đáo tạo xì con gà Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi khui vỏ hộp ra, cụm bạn cũng có thể lấy từng gói nhỏ tuổi đem đi, mà chưa tổn gì cho nhiều điếu xì kê sót lại.

Việc cấu tạo vỏ hộp với các cái nhẫn quanh điếu xì con kê cũng đặt ra bước đột phá new. Blue color đậm, tao nhã cải thiện với thay mặt mang đến màu vàng truyền thống của xì gà Jose L. Piedra. Ngoài ra, mẫu xì con kê Jose L. Piedra Cazadores biết tới mang đến là cống phẩm đi kèm trong 3 hộp carton được đóng gói sẵn trên mạng xã hội. Nó cho cái cảm giác tươi bắt đầu và khá nhẹ nhàng. Các điếu Cazadores cực thích hợp đến dung tích bên ngoài, mang tới cho bạn cảm nghĩ được các hình thức giải trí.

Đối cùng rất chiếc xì kê Jose L. Piedra Cazadores, bốn định dạng tiến bộ đã được đã tạo ra hấp dẫn các bồ thích hợp và thích thú xì con kê lộng lẫy. Đây là loại xì kê có hương vì chưng khá dễ hút thuốc với xuất hiện lực kéo cực kỳ tuyệt vời. Dư vì mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá lâu tan trong vòm miệng và khoang họng của người chiêm ngưỡng. Tất cả bốn định dạng cung cấp trong hộp của trăng tròn điếu xì kê vô cùng ấn tượng với đã tạo ra dấu ấn riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.