Vị trí Xây dựng hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hiệu quả

0
86

Bạn không thể dự đoán được hoả thiến nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và doanh nghiệp ?
Bạn đang kiếm tìm một thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn xiết cần yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và mang tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi với dấu hiệu cháy nổ ngay tức thì thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan yếu sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Con số, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cội nguồn cháy chính yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện 1.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

với các số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoạn ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là vô cùng cần yếu, hợp lý. khi sở hữu bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận mặt tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoạn và thương tích nhất, nguồn cội đun nấu trong khoảng nhà bếp là 1 trong những khởi thủy gây cháy nhà, hỏa hoạn nhiều nhất. những vụ cháy nhà từ trong nhà bếp sở hữu nguy cơ tử vong cao hơn 20% so sở hữu những khu vực khác. Do sự tiếp xúc gần mang nguồn phát cháy nổ, hỏa hoạn nhất so sở hữu những khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường mang ít thường gian để nghĩ suy ra bí quyết để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ phương pháp các công cụ nấu bếp sở hữu độ cao từ trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. phần đông những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguyên cớ là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào quan tài rác hay khiến rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những vật liệu tiện lợi khiến phát sinh các nguồn cháy nhỏ từ và tới lớn dần thành những ngọn lửa to bùm thành hỏa thiến. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm rộng rãi đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp các loại thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
các thiết bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dầu thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức hiểm nguy, và những hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ suất hay cố tình mang thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn với 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng cần phải có.

tổ chức TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 trục đường Hương Lộ 80, khu phường hai, thị trấn Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.