Vận chuyển hàng hóa quốc tế quận 10 tphcm

0
17
Dịch vụ Giao nhận và vận tải sản phẩm thế giới bằng đường hàng không

 

Chúng tôi chuyển vận hàng hóa nhập khẩu của quý khách từ toàn bộ mọi địa điểm trên quốc tế về Việt Nam cũng như đưa hàng hóa xuất khẩu của quý khách đến mọi điểm trên quốc tế bằng đường hàng không.

 

Cty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sài Gòn Bay có system đại lý thế giới có uy tín khắp toàn thế giới cam đoan thuận lợi cho việc giao hàng, làm thủ tục hải quan, lưu kho bãi cũng như vận chuyển sản phẩm của quý khách đi khắp mọi nơi đúng kỳ hạn, nhanh nhất và thuận tiện nhất.

 

Lĩnh vực chuyên chở và dịch vụ hàng không của Sài Gòn Bay tăng trưởng rất nhanh qua từng năm nhờ đội ngũ nhân viên hết sức chuyên môn, năng động, có kỹ năng ý thức trách nhiệm cao. Sài Gòn Bay có văn phòng riêng cạnh phi trường thế giới Tân sơn nhất và Nội bài bảo đảm cung ứng cho người tiêu thụ các dịch vụ giao nhận, khai báo Hải quan và vận tải hàng không một cách tiện dụng nhất.

 

Sài Gòn Bay đã lập ra được mối quan hệ hiệp tác tốt đẹp với các Hãng máy bay trên cơ sở dựa vào thế mạnh riêng của mỗi hãng nhằm mang lại chất lượng cao nhất như đơn giá cạnh tranh, khả năng chuyển vận tốt đặc biệt trong mùa cao điểm.

 

 

 

Sài Gòn Bay cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo đòi hỏi riêng của từng khách tiêu dùng, luôn cập nhật tình trạng của hàng kịp thơi. Với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều trãi nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong chuyên chở hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.

 

Chuyển vận máy bay được coi là một trong những hình thức vận chuyển nhanh nhất nhưng lại có phí tổn đắt nhất so với các loại hình chuyên chở khác. Hiểu một cách sâu sắc những nghĩ ngợi cũng như băn khoăn của người tiêu dùng về phí tổn vận chuyển, Sài Gòn Bay luôn đặt mong muốn của quý khách lên đầu và thực thi với mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất, giúp quý người mua hàng yên tâm về hiệu quả dịch vụ.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

Website: https://saigonbay.vn

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tp hcm

Hotline tư vấn 24/24: 0919.047.968 – 0914.087.968

Chi Nhánh HCM: Số 46, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp.hcm.

SĐT: +84.08.626 06 999

Chi Nhánh HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

SĐT: +84.2466.58.55.33

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here