thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

0
73

thay thế sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong những đơn vị đón đầu trong nghành hỗ trợ, lắp đặt, thay thế , bảo trì cửa cuốn tại thủ đô hà nộinhất là khu vực Quận Ba Đình  khu vực những quận, huyện sát bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ thay thế đảm bảo khắc phục sớm nhất những sự cố cửa cuốn gặp mặt phải.

Gọi ngay cho công ty chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển và tinh chỉnh tạo cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng có thể cócũng như là ta lấy tay bấm vào đó khiến bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có tác dụng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện mặc dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh và điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtTại Sao chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

C.ty TNHH một member Cửa cuốn việt nam
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, thủ đô.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.