thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

0
72

thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

C.ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ, lắp đặt, thay thế , bảo trì cửa cuốn tại Hà Nộiđặc biệt là khoanh vùng Quận Cầu Giấy & Quanh Vùng những quận, huyện bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sửa chữa bảo vệ khắc phục sớm nhất các sự cố cửa cuốn chạm mặt phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Tại Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng có thể cócũng giống như là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển chỉ có tác dụng thu and phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ năng lượng dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtLý Do chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh và điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
điều khiển từ xa không còn công dụng, chỉ bấm đc công tác âm tường, kiểm tra lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy tự do từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.