Thảo luận hiểu biết chọn thuê dịch vụ SEO uy tín

0
69
Ở thời điểm hiện nay, dịch vụ SEO là một trong những việc làm mang lại doanh số và tăng trưởng thương hiệu cho các doanh nghiệp rất cao, hầu hết tổ chức chỉ phải tốn những khoảng phí tổn ban đầu để để SEO website và sau đó chỉ tốn thêm một khoảng phí tổn rất nhỏ để duy trì thứ hạng từ khóa cũng như kéo traffic từ các công cụ tìm kiếm.

 

Nói thì đơn giản nhưng thực sự việc chọn lựa công ty dịch vụ SEO uy tín thì chắc sẽ không phải công ty hay cá thể nào có thể may mắn chọn được. Theo thống kê tỷ lệ các doanh nghiệp hợp tác với các dịch vụ SEO có ít kinh nghiệm tiến hành ở Việt Nam là rất nhiều. Nếu chẳng may chọn lựa phải những dịch vụ SEO ít trải nghiệm thực chiến sẽ mang lại rủi ro cao cho các doanh nghiệp thuê SEO vì họ không đủ kinh nghiệm để hiểu các thuật toán, các hoạch định SEO,…

 

Nếu bạn đang có đòi hỏi muốn thuê dịch vụ SEO thì 4 trãi nghiệm dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín và ưng ý nhất.

 

 

  1. Lên danh sách các “ứng cử viên” trước khi thuê dịch vụ SEO
Giành thời giờ để tìm hiểu về tri thức SEO và những đơn vị chuyên bán dịch vụ SEO trước khi đưa ra quyết định. Bạn nên bỏ thời hạn để tự nghiên cứu hoặc tham khảo thêm ý kiến của những người thân, bằng hữu đã từng có kinh nghiệm thuê dịch vụ SEO trước. Hay thậm chí có thể tham khảo có chọn lựa những nguồn thông tin trên Google.

 

Sau quá trình tìm hiểu và lên cho mình một danh sách lượng “ứng cử viên” kha khá, việc tiếp theo của bạn là lên dự kiến kỳ hạn cụ thể để chốt dịch vụ SEO mà bạn cho là tốt nhất để chung sức.

 

Bạn nên giành thời gian tìm hiểu kỹ về những đơn vị cung ứng dịch vụ SEO

 

  1. Nắm rõ thông tin về dịch vụ SEO mà bạn muốn hợp tác
Hiện nay ở nước ta, các cty dịch vụ SEO phát triển theo hai hướng chính:

 

  • Làm quy mô nhỏ lẻ trên mô hình cá thể.
  • Làm quy mô lớn trên mẫu hình công ty.
Hai mẫu hình trên trọn vẹn khác biệt ở tính chất pháp lý, quy mô và chất lượng mà bạn đơn giản nhận ra. Khi thuê những cá thể làm dịch vụ SEO, bạn phải chấp nhận rủi ro vì thực sự không có ràng buộc gì về mặt cam kết, hợp đồng. Việc giao kết với dịch vụ SEO từ các cá thể có điểm mạnh là mức giá rẻ nhưng nhược điểm là bạn chẳng thể biết được độ uy tín mà họ có thể cam đoan cho website mình.

 

Trái lại, việc thuê dịch vụ SEO chính thống từ các cty sẽ bảo đảm đủ tất cả về tính pháp lý và chính sách bảo hành dành cho khách hàng. Những thông tin về dịch vụ SEO được công khai, mình bạch trên chính website của đơn vị cung cấp giúp khách tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm hơn. Điều này thì các cá thể làm SEO nhỏ lẻ sẽ không bao giờ thực thi được.

 

 

  1. Chỉ thuê các dịch vụ SEO khiến bạn cảm thấy bằng lòng nhất
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là cách thức hiệu quả nhất giúp bạn tăng lượng traffic về cho website của mình. Việc thuê dịch vụ SEO cũng nhằm mục đích giúp website của bạn trở thành thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google. Vì vậy, hãy chắc chắn một điều rằng các đơn vị này phải đáp lại được những mong muốn do bạn đề ra. Khi thuê các dịch vụ SEO, bạn nên chọn những gói SEO có mức giá tương hợp để đáp ứng đúng với chờ đợi của mình.

 

  1. Thuê dịch vụ SEO để vươn đến thành công chứ không phải “leo” TOP
Các công ty có team SEO sẽ giúp khách hàng đáp lại tố nhu cầu dịch vụ

 

Hiện việc kinh doanh trên Google đều phụ thuộc rất lớn vào lượng traffic (lượng truy cập của người dùng) đến với website của bạn. Sẽ là thất bại nếu bạn dần “mất tích” trên Google hay dần dần “tụt hạng” so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn có quan niệm rằng website đứng TOP là bạn sẽ có người tiêu thụ. Quan niệm này tất cả sai trái, nếu website của bạn nhàm chán, nội dung kém hấp dẫn, không đầu tư quảng cáo hình ảnh thì người dùng sẽ tỏ ra hoài nghi về chất lượng hàng hoá/dịch vụ mà bạn đang cung ứng.

 

Trãi nghiệm đưa ra ở đây là nên thuê những dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn đủ tất cả nhất về cả kiến thức SEO, thiết kế (lập trình, giao diện), Website, Marketing, quảng cáo,… Những đơn vị này sẽ có đội ngũ chuyên phụ trách để giúp bạn vươn đến thành công.

 

Tạm kết, trên đây là 4 trãi nghiệm chọn thuê dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp và tốt nhất. Nếu bạn là người đi thuê dịch vụ SEO uy tín thì hãy chú ý một điều rằng khi làm SEO là bạn phải giao toàn bộ thông tin (trương mục, hosting, domain, nội dụng,…) cho người làm chung chuyên bán dịch vụ. Việc này giống như bạn đang có công ty và bạn giao toàn bộ chìa khóa cty, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không biết người ta sẽ làm gì với cty của mình. Hãy là một ông chủ thông minh biết đầu tư đúng cách, hợp lý nhé!

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

MARKETING TM – Giải pháp Marketing Online cho Tổ Chức bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.