Nơi mua hàng thanh lý trọn gói quận 3 tp hồ chí minh

0
49
Tiện ích cho việc vận dụng dịch vụ thu gom nguyên gói đồ cũ gia đình của chúng tôi

 

Hiện nay với việc dùng dịch vụ thu mua nguyên gói đồ cũ gia đình giá cao không còn xa lạ gì với nhiều người nữa, đây là một giải pháp tốt dành cho bạn khi bạn có những đồ đạc lâu rùi không vận dụng thì việc thanh lí với dịch vụ thu gom trọn gói đồ cũ gia đình này sẽ nhanh gọn lẹ mà lấy được với giá bán tốt.

 

Đồng thời bạn có được 1 vài tiền cho việc thanh lý giúp bạn dùng với nhiều mục tiêu cần khác, đỡ bớt chiếm diện tích khoảng không, để một thời hạn dài sẽ dẫn đến hư hại không còn bán được.

 

Việc bạn phải bỏ 1 số tiền lớn cho việc bốc vác, sắp xếp lại những đồ đạc không còn dùng, đồng thời cũng mất rất nhiều thời giờ.

 

Hoàng Hà chuyên thu gom thanh lý trọn gói đồ văn phòng cty: bàn ghế, tủ kệ, máy in, máy fax, máy đếm tiền, máy chiếu,  máy tính pc và laptop, máy photocoppy,  máy điều hòa, tủ lạnh, máy nước nóng, két sắt, máy phát điện,…

 

 

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Gian…là các tỉnh thành được sự lựa chọn nhiều nhất để đặt văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chính cũng như phạm vi kinh doanh nội thất văn phòng được phát triển khá mạnh.

 

Hàng năm có vài ngàn văn phòng công khai phá sản do hoạt động thu lỗ, nên họ thường tìm kiếm các cty chuyên thu gom các loại đồ văn phòng để xử lý những dụng cụ văn phòng, đa số các văn phòng đều thuê của các tòa nhà nên họ phải trả loại mặt bằng sau khi phá sản. Có thể bạn sẽ chuyển sang một hướng kinh doanh khác cho nên hãy đến với Cty TNHH Hoàng Hà sẽ thu mua tất các các mặt hàng đã qua ứng dụng một giá tốt nhất giúp các bạn sẽ chia một khoảng đã đầu tư nhưng không còn sử dụng.

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.