Những Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bạn cần đọc

0
30

Nhờ vào sự bùng nổ của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì với mỗi người. Tuy vậy, không nhiều người hiểu   rằng quá trình gửi hàng quốc tế phải trải qua nhiều khâu trung gian và cực kì phức tạp. Vì vậy, không khó xảy ra vấn đề cho các khách hàng trong quá trình dùng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta một số kinh nghiệm hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta nên tìm hiểu danh mục các loại mặt hàng bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó để ý xem mặt hàng của bạn có thuộc các điều khoản hàng hóa không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Biết được vài yếu đố trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được giải pháp giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

2. Tự đóng gói: Theo lẽ thường, khi chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nơi vận chuyển sẽ đóng gói sản phẩm cho chúng ta. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, chúng ta có thể tự mình đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với mặt hàng dễ vỡ, hàng hóa có trị giá cao.

Kinh nghiệm ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp sản phẩm gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi khách hàng ghi sai, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, bạn nên viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được viết không sai, bởi sản phẩm viết nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí kíp bôn Tính toán thời gian: ước lượng được thời gian của các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được mặt hàng của mình. Với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để sản phẩm của chúng ta đến  tay người nhận ở Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ: Chọn những nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.