Những chuyện điên đầu với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

0
42

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và kinh tế, giao thương quốc tế như hiện nay thì mong muốn vận chuyển sản phẩm, thực phẩm đi xa hàngtrăm cây số là vấn đề thường thấy. Đặc biệt là với Hoa Kì-cường quốc có quan hệ mật thiết với Việt Nam, nhu cầu đăng kí các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì lớn. Mục đích mỗi người tìm đến các dịch vụ đó cũng rất đa dạng: đơn giản là gửi quà cho người thân, giao lưu với bạn bè, hay tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng ngần ngại có lẽ là vì những dịch vụ gửi hàng này đôi khi không thể bảo đảm được mong muốn của người tiêu dùng.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CÓ THỂ KHIẾN NGƯỜI DÙNG ĐIÊN ĐẦU

Dù cho hơi phóng đại một chút, nhưng thật lòng mà nói, không ít người Mất kiên nhẫn với nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ kém chất lượng mà mình lỡ dùng nhầm. Có không ít người không may đã nhàm mặt với các việc:
+ mặt hàng bị hư hại, bị đổi hàng, mất mát.
+ phải gói đi gói lại với lí do: bao gói mặt hàng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng yêu cầu.
+ gói hàng xong đâu phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy vậy trong gói là hàng hóa gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Danh sách dài nhiều phí tăng thêm phát sinh mà bạn không biết khi mặt hàng được giao đến tay người nhận vì không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ mặt hàng bị cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền như thế nào. Nhân viên này nhìn nhân viên kia sau đó tìm nhân viên khác Vì chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.