Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
135

làm thế nào để tối ưu hoá việc chuyển vận hàng hoá tới khách hàng?

Như đã nhắc, chuyển vận hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong thời kỳ thương nghiệp giữa các đối tác. Nhưng khiến thế nào để tối ưu hoá được việc tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về quy trình tối ưu hoá vận chuyển cũng như những chỉ tiêu để chọn lọc nhà vận chuyển phù hợp giúp những shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước tiên, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức vận tải thích hợp (chuyển bằng đường bộ, con đường thuỷ hay tuyến đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức vận tải, chúng ta phải mua được nhà sản xuất dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí chọn nhà chuyên chở phù hợp cho những shoppers.

một. chi phí chuyển vận:

Đây là điều đầu tiên mà các shoppers để ý nhất. làm sao để sở hữu thể tiết kiệm được giá thành một cách thức tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người dùng. giá tiền ở đây bao gồm khoản mục và tổng mức giá.
Cước vận chuyển: Đây là tầm giá lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng đơn vị kg) trong suốt giai đoạn vận chuyển hàng hoá.
giá bán bến bãi, cầu đường: Đây là chi phí thuê kho bãi để hàng, thuê nhân lực bốc xếp hàng lên phương tiện vận tải.
giá tiền bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà mang thể sắm thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng sở hữu trị giá to, hàng dễ đổ vỡ…)
do đó, các shoppers cần chính xác thuộc tính, cân nặng của mẫu hàng hoá cần gửi để tính ra mức giá thích hợp mang khả năng kinh tế.

hai. thời kì chuyển vận

thời gian chuyên chở hàng hoá từ các shoppers đến tay người mua được tác động bởi nhiều yếu tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời gian càng ngắn và trái lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng bí quyết địa lý giữa người dùng và người bán: Khoảng phương pháp càng gần chuyển vận càng nhanh, khoảng phương pháp càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ sở hữu rộng rãi chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được miêu tả qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian chuyển vận của hãng. sai lệch về thời gian chuyển vận là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực tải

Năng lực chuyển vận của 1 nhà vận chuyển được thể hiện qua khối lượng hàng hoá chuyên chở và phạm vi với thể tải trong 1 khoảng thời kì. Nó đi kèm có những công cụ vận chuyển, nhân lực và 1 số trang bị hỗ trợ khác.

5. Tính cởi mở

Tính cởi mở của một nhà vận tải được diễn tả qua khả năng xử lý các cảnh huống ko tiện lợi phát sinh đột ngột. tỉ dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so có ban đầu, các bạn với ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi tới khách hàng sẽ nguyên vẹn, không bị biến dạng trong giai đoạn vận chuyển.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

một công ty vận tải tốt sẽ chịu trách nhiệm về việc hàng hoá vỡ lẽ, biến dạng, mất mát trong công đoạn chuyển vận trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

ngày nay, trên myFace đã tích hợp nhân thể ích chuyển vận, liên kết mang rất nhiều nhà cung cấp giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn mang đơn hàng, các đơn vị chuyển vận sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một cách "nguyên vẹn hàng hoá". vì thế, đừng ngần ngại đăng ký khiến một cửa hàng buôn bán online ngay trên myFace!
nếu sở hữu bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ có chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.