Khai báo thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn phải biết

0
32

Trong vài năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Lí do của hiện tượng này Lí giải cho vấn đề này, có thể nói là do tỉ lệ người Việt sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngày một nhiều. kết hợp với sự hợp tác thương mại quốc tế của Việt Nam là nguyên nhân lớn nhất làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Nhưng, Hoa Kì là một nước có nhiều quy tắc nghiêm ngặt về vấn đề xuất nhập khẩu, đặc biệt là với mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì không nên bỏ qua bài viết này để biết được nhiều thủ tục, quy định thuế quan khi cần dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Bởi Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có nhiều điều khoản được viết ra nhằm bảo vệ quốc gia Hoa Kì tránh khỏi sự nguy hại khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.