Điều chưa bật mí của những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
100

Những năm gần đây, nếu lướt một vòng trên internet chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi đem lại dịch vụ chuyển phát như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài bí kíp thú vị không phải ai cũng biết về những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ có ích cho chúng ta nhiều trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những bí mật không nhiều tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty mang đến dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có một số người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với bảng phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được chuyển đến tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi hiện nay có rất ít tổ chức vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Đảm bảo rằng mặt hàng của bạn không nằm trong danh mục mặt hàng không cho phép thông quan vào Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của luật pháp 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Vì thế, chúng ta cần điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.