Cần phải chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
28

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên google chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về những tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta vài kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta nhiều lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức hiếm nhà mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem đến dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có nhiều khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với bảng chi phí niêm yết.
– Bất kì nơi đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được gửi tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít doanh nghiệp chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng sản phẩm của chúng ta không thuộc danh mục mặt hàng bị cấm nhập khẩu của Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy định của pháp luật 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với những hàng hóa khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra đất nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với gửi mặt hàng nội địa, Chính vì thế, chúng ta nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.