Các loại ghi ta tầm 2 triệu vnđ cho người mới và sinh viên

0
131

Những mẫu guitar khoảng 2 triệu vnđ cho sinh viên & người mới tập

Nhạc Cụ Việt Thanh chia sẻ với các học viên 1 số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Mong rằng với những loại đàn ghi ta này sẽ giúp các học viên lựa được cho mình cấy đàn guitar phù hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó cũng chính là 1 trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt & được các guitarist phân tích là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp vs người chơi K chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được khá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng vs thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc ghi ta này trở nên chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời & chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc không giống nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Bạn muốn tìm hiều về: đàn guitar giá dưới 2 triệu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs cấu tạo dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho các người chơi thể loại flamenco hoặc phong thái ghi ta solo. Nếu bạn là một tay guitar đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, ghi ta Kapok LD là lựa chọn thích hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn có thể thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn guitar acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là 1 trong những chọn lựa thích hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những ghi ta khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn K bị rè.

điểm mạnh giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức khéo léo để không gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới bắt đầu chơi đàn ghi ta.

Đàn không có pickup nên người đánh ko thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà và điều chỉnh âm thanh theo ý muốn khi trình diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong ko gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được cấu tạo chắc chắn & lớn, đem lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà không cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp với đa số người tiêu dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Bài viết hữu ích: dan guitar 1 trieu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.