Biện pháp luyện tập guitar mau thành thạo nhất

0
140

Cách đánh ghi ta mau thành thạo nhất

Sau đây, hãy cùng chúng tôi xem về Hướng dẫn đánh ghi ta nhanh nhất, hi vọng với bài viết đó sẽ giúp các thí sinh có thêm kiến thức trong việc học guitar

Chuẩn bị một ngân sách cho sở thích ghi ta

Bạn không thể phủ nhận một thực tế là hiện giờ có quá nhiều mẫu đàn ghi ta tuyệt vời và các bài học chơi guitar thì phong phú vô cùng, nhưng chỉ có khoảng 1% trong số chúng là miễn phí & chất lượng của hàng miễn phí thì không ai bảo đảm cả.  ( Điều nên biết: đàn guitar taylor)

Bạn muốn sở hữu Các cây đàn & khả năng đánh đàn tuyệt vời, hãy chuẩn bị sẵn một khoản ngân sách để chi trả cho việc đó. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn yêu ghi ta, mỗi đêm chơi ở quán cafe cũng có thể giúp các học viên kiếm được đủ vốn đã bỏ ra để mua đàn và học đàn sau vài tháng chơi quán cafe. Rõ ràng có đầu tư có khác, tự học miễn phí bằng phần mềm hoặc & đàn tệ thì đã mất nhiều thời gian lại chưa chắc có nơi nào chấp nhận hoặc chỉ đi tán tỉnh các cô gái tay mơ được mà thôi.

 

Bắt đầu bằng nhứng thứ thật sự đơn giản

Một điều mà một người học mới bắt đầu là tham lam và học những thứ nghe có vẻ kinh khủng. Nhưng đó lại là một sai lầm lớn nhất mà những người làm giáo dục khuyên rằng không nên làm vậy. Họ nói rằng nếu bạn đang học đếm, hãy bắt đầu từ số 1 chứ không phải từ 100.

Với học đàn, cố cầm đàn cho đúng tư thế và sau đó học các hợp âm đơn giản trước, bật các máy đập nhịp & đánh theo nó cực kỳ chuẩn xác. Cảm nhận những sự tiến bộ nhỏ đó hàng ngày & kiên nhẫn với những kỹ thuật khó hơn. Đây là phương pháp giáo dục được khuyên dùng. ( Tin tức khác: Đàn guitar )

học chơi guitar cần một mục tiêu & một quyết định

Bạn cần phải biết những gì? Hãy tìm hiểu nó và nếu có thể, hãy nghiên cứu nó từ cấu tạo, các mẫu đàn, nguyên lý âm học, những hợp âm, tab, hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần tìm hiểu các tuyệt phẩm nổi tiếng dùng ghi ta hoặc các bài nhạc chơi bằng ghi ta nổi tiếng. Chính những thứ đó khơi ra cho bạn một loạt cảm hứng, một sự nể phục và rồi sao nữa? — Bạn bắt đầu tự hình thành lên một mục tiêu cho việc học đàn và đó chính là kết quả của việc nghiên cứu chiếc đàn ghi ta.

sau đấy, hãy nhanh chóng ra một quyết định lựa chọn cách mà bạn hoàn tất mục tiêu đó, bạn có thể mua sách tự học, có thể tìm đến người dạy đàn phù hợp. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc hãy ra quyết định & làm luôn.

Thực hành có xu hướng hoàn hảo

Mọi người nói rằng “thực hành có xu hướng làm cho hoàn hảo”. Nhưng hãy nhìn xung quanh, bạn phải làm cho nó “phù hợp thực tế”. Bất cứ khi nào bạn thực hành hiệu quả & phù hợp, kết quả là nó sẽ nhanh chóng cho bạn một bài học ngắn gọn mà bạn chỉ cần nhớ vài câu chữ mà thôi, đó là kết quả của sự hoàn hảo. Điều này được các tôn giáo áp dụng triệt để để dạy cho những tín đồ.

Làm thế nào để tìm ra được điều này, “cách tiếp cận” đúng khi học đánh ghi ta chính là chuyện mà bạn phải tìm tòi. Như ở phần 1, bạn sẽ học theo một mục tiêu & quyết định dứt khoát cách mà mình sẽ theo đuổi. thế cho nên, nghiên cứu cách tiếp cận đúng và nếu có thể, hãy tìm hiểu cách mà tôn giáo đang vận hành.

Chọn một thầy cô giáo có tay nghề và đảm bảo đó là tay chuyên nghiệp

Hãy nhớ rằng, xung quanh bạn có hàng nghìn chọn lựa, bạn có thể chỉ một rocker guitarist lão luyện nào đó & rồi nói rằng “oh, cool, dạy tôi đi”. Nhưng thật đáng tiếc, đôi khi đó lại là một tay mới vào nghề trong việc dạy và học & thiếu chuyên nghiệp về giờ giấc & bạn hãy nhớ bạn đang đi học ghi ta chứ không phải đi thưởng thức. Có nhiều lúc, guitarist bậc nhất chưa chắc đã dạy bạn được bất cứ thứ gì ngoài việc cứ cầm đàn lên chơi ra rả & bảo rằng “cố mà làm theo tôi đây này”.

Một giảng viên có tay nghề về dạy và học khác xa so với một tay guitar lão luyện và ko biết dạy. Hãy nhớ kỹ điều đó & lựa chọn một người chuyên nghiệp trong việc dạy đàn chứ không phải một thợ chơi guitar bậc nhất.

Mời bạn thân của bạn

Rất có thể là bạn sẽ có bạn thân, những người cũng đang xem xét việc học để chơi guitar. vì thế, yêu cầu người bạn thân của bạn để có các bài học guitar với bạn. Bằng cách đó, nó sẽ được giải trí & ly kỳ. Có thể chia sẻ những hiểu biết khi tất cả các thí sinh học nhạc trải qua những bài học. Hỗ trợ học đệm ghi ta động viên nhau là một cách học tập nhanh chóng.

Mở nó ra

Khi học đàn, đừng ngại ngùng gì, hãy liên tục hỏi & đề nghị người hướng dẫn hoặc bạn học cùng trợ giúp nếu có thể.

Nếu bạn nảy ra một ý tưởng cho việc học đàn hoặc nghiên cứu một số kỹ thuật mới hoặc giai điệu mới, bạn đừng chỉ dừng lại ở việc nghĩ, hãy mở ý tưởng đó cho những người xung quanh hoặc tự nghiên cứu kỹ hơn các ý tưởng đó. Đến lúc bạn tìm ra rồi, có thể lại có một ý tưởng khác xuất hiện và nếu bạn còn hứng thú, hãy cứ tiếp tục “mở nó ra”.

Cuối cùng, mục tiêu cho các chiến thuật này là luôn luôn nhắc nhở bạn về cách tốt nhất để học đệm đàn guitar nhanh chóng và hiệu quả. & rồi, đừng bỏ bê điều quan trọng nhất khi đạt mục tiêu của việc học là sự cống hiến.

— Điều nên biết: tư vấn mua đàn guitar

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.