Bí mật của các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
51

Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên internet bạn sẽ nhanh chóng tìm được những đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các doanh nghiệp đem đến dịch vụ vận chuyển như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những thắc mắc khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều bí kíp thú vị chưa ai kể về các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta nhiều trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài chuyện ít nhà đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nơi đem đến dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có nhiều khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình cần chịu cao hơn nhiều so với mức giá cước công khai.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được giao tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– bảo đảm rằng hàng hóa của chúng ta không nằm trong danh sách hàng hóa không cho phép thông quan vào Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy định của luật pháp hai nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên nói ngay cho doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra đất nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với gửi sản phẩm nội địa, Vì vậy, bạn nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.