Bật mí Một số chia sẻ lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn

0
52

Với sự phát triển chóng mặt của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì đối với chúng ta. Tuy vậy, không mấy ai hiểu được rằng quá trình chuyển phát mặt hàng quốc tế cần trải qua rất nhiều bước trung gian và vô cùng phức tạp. Nên, rất dễ xảy ra tình huống xấu cho các khách hàng trong khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vài kinh nghiệm bổ ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

1. Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Bạn cần biết   các loại mặt hàng không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; ngoài ra lưu ý xem lô hàng của bạn có nằm trong phạm vi các điều luật mặt hàng không được phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nắm được những điều quan trọng này sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thường thì, lúc chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty gửi hàng sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự mình đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát khi bao gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp hàng hóa gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi chúng ta ghi không đúng, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Nên, bạn phải viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được viết không sai, bởi sản phẩm viết nhầm địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Tips 4 Tính toán thời gian: ước lượng được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được kiện hàng của bạn. Đối với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến được tay người nhận ở Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Tips thứ năm Biết cách lựa chọn nơi mang đến dịch vụ: Chọn những tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.