Bạn phải chú ý điều gì đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
59

Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, chúng ta có thể gửi những mặt hàng, thực phẩm sang Mỹ-đất quốc gia cách Việt Nam hàng nghìn km một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một quá trình đơn giản đối với một quốc gia có những pháp luật chặt chẽ về thông quan sản phẩm như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài lưu ý bạn nên ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục sản phẩm không được nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, cần chú ý kĩ xem sản phẩm của mình có nằm trong danh sách các loại sản phẩm không cho phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm có phương pháp xử lí kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường khi xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng sẽ bị trả về Chính vì thế người nhận phải gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên chọn lựa những nhà mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.