Bạn biết gì về các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
29

Hiện này, khi lướt một vòng trên google chúng ta sẽ dễ dàng tìm được các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các công ty đem lại dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về các công ty này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta nhiều kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về các tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng rất có ích cho bạn không ít trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số thông tin hiếm doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có một số người dùng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình cần mất đắt hơn nhiều so với mức phí công khai.
– Bất kì tổ chức mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được gửi tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định sử dụng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– bảo đảm rằng kiện hàng của bạn không nằm trong danh sách sản phẩm bị cấm nhập khẩu của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là với những mặt hàng khó khăn như thực phẩm, chúng ta nên cẩn thận trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần thông bào ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta nên tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.