7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
128

những giải pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần tránh. Song chưa giới hạn lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm ví như không để ý tới các hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa các sai trái đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ tổ chức, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời tài chính buôn bán Mighty Ventures, sở hữu hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đông đảo chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải các sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

một trong các sai trái mà các chủ đơn vị thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất với các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ có niềm tin này thẳng tới những giải pháp nguồn vốn của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể sở hữu người nào Đó cũng với các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được diễn đạt trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là công ty độc nhất với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể không độc nhất vô nhị, nhưng ví như bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch buôn bán chắc chắn cùng các giải pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư ngừng thi côngĐây là các chủ đơn vị luôn quyết tâm trở nên bạn bè sở hữu những nhà vốn đầu tư giỏi.

bổn phận dành đầu tiên số 1 của các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm ngừng thi côngĐây là giúp các quý khách kiếm được càng phổ thông tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt quý khách điều hành. Song nhiều khi phát xuất từ động cơ này mà đa dạng nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi các vững mạnh vững bền trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho những nhà nguồn vốn giỏi trong một lần duy nhất. Hãy phân dòng các tình cảnh và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

sai trái số 4

một sai trái khác Đó là cường điệu hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ công ty rất hết lòng về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại quên mất xác định xem sở hữu bao nhiều người thực tiễn sẽ muốn tìm nó.

Bạn có đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch tài chính của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy tỷ mỉ trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì phần nhiều mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 doanh nghiệp nên hướng tới những tiêu chí dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tiễn mà bạn sở hữu thể đạt được và các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 khi chủ tổ chức nhận ra mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái với việc cho rằng khi bạn có được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ sở hữu thể mang được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền trong khoảng phía người mua.
Việc tiêu pha quá mau chóng trên hạ tầng số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ quát đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ công ty quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 cách thận trọng như đối mang việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người cực kỳ thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp công ty ngừng thi côngĐây là mang một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể thẩm định đúng họ, hay lúc bạn với thể nhận ra nhu cầu trong tương lai gần? rộng rãi tổ chức đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cần phải có. Kết quả là chi tiêu lương thuởng sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất sở hữu việc mang 1 lực lượng viên chức cốt lõi làm cho việc toàn thời gian cộng mang một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. đồng thời, bạn nên mang sẵn một danh sách các người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 hàng ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà toàn bộ các đơn vị có thể không xem là một sai lầm: kết giao với các đối tác ko nhu yếu. chắc chắn rằng sẽ mang các đối tác cực kỳ cấp thiết đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi giá trị tương xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là một đơn vị với mối quan hệ đối tác sở hữu phổ quát dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát ti tỉ các bên mà tổ chức này có, 1 sự bất hợp lý trình bày ngay lúc có quá phổ biến đối tác thực thụ ko có ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ toại nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ xã hội đa dạng của chủ đơn vị bởi mang các đối tác của công ty ko rõ dùng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời kì cộng 1 trách nhiệm mới. lúc một chủ tổ chức lên danh sách quá phổ biến đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp sở hữu đang tiêu hao thời kì và tiền nong.

thành ra, hãy phân cái các bên của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cần phải có lúc liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và cộng tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn thiết yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể nhắc, không những sơ sót khác, phổ biến khi các sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.