20 năm chinh phục khẩu vị người Việt của KFC

0
55

Năm 1997, lần đầu tiên KFC xuất hiện tại Việt Nam và ở thời điểm này, khái niệm thức ăn nhanh còn khá mới mẻ. KFC đã dành đến 10 năm để tìm hiểu khẩu vị của người Việt, từ đó tạo nên những món ngon đúng theo sở thích người dùng trong nước.

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc

Năm 2006, KFC bắt đầu tiến ra thị trường miền Bắc và mở rộng chuỗi nhà hàng trên khắp cả nước. Cho đến nay, thương hiệu thức ăn nhanh này đã có hơn 130 nhà hàng và trở thành món ngon quen thuộc cho nhiều người, có thể dùng thay thế cho các bữa ăn chính trong ngày.

Trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, KFC không ngừng nỗ lực chinh phục khách hàng bằng cách giữ nguyên hương vị đặc trưng của 11 loại gia vị và thảo mộc. Đồng thời, hãng cũng biết cách hòa nhập khi tạo ra món ăn mang đặc trưng khẩu vị Việt như gà quay tiêu, gà giòn tiêu chanh, gà giòn húng quế, gà BBQ Hàn Quốc, gà New York,…

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc-1

Thị trường thức ăn nhanh Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt khi nhiều “ông lớn” nước ngoài nhảy vào kinh doanh. Vì thế bên cạnh khẩu vị thuần Việt, KFC còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi thu hút khách hàng.

Cụ thể hãng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, mỗi chương trình đều có điểm nhấn riêng. Ví dụ như gói ưu đãi giá rẻ cho 2 người hoặc nhóm bạn, hoặc quà tặng kèm theo phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Điều này khiến người dùng cảm thấy thích thú, cảm thấy được quan tâm và tin tưởng ủng hộ KFC.

Mặt khác KFC còn đẩy mạnh dịch vụ giao hàng tận nơi, tăng sự tiện dụng, linh hoạt. Thời gian giao hàng nhanh, miễn phí, giữ nguyên được độ nóng và vị ngon như ăn tại nhà hàng là những điểm mạnh của dịch vụ này. Khách hàng còn có thể đặt mua qua số hotline 19006886, website kfcvietnam.com.vn hay ứng dụng di động, mang lại tiện lợi tối đa cho người dùng.

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc-2

Chiến lược tập trung vào mạng xã hội cũng giúp KFC ghi điểm với khách hàng, nhất là với giới trẻ và dân văn phòng. Trang Fanpage của hãng hiện nay có đến hơn 2 triệu lượt người theo dõi cập nhật thông tin và đây cũng là kênh tiếp nhận đóng góp từ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Toàn Phát

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc-3

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, KFC triển khai chương trình “20 năm vàng, trăm giải vàng may mắn”. Quà tặng gồm mề-đai 2 lượng vàng 24K, mề-đai một lượng vàng 24K, đồng vàng 2 chỉ 18K, một năm ăn KFC miễn phí, giá đỡ điện thoại đa năng…

Để tham gia, khách hàng chỉ cần chọn mua các combo dành cho một người với giá 89.000 đồng và combo dành cho 2 người với giá 159.000 đồng sẽ nhận thẻ cào và rút thăm may mắn.

Chương trình diễn ra từ ngày 3/11/2017 đến 1/1/2018.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.