Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm là bao nhiêu?

0
107

Cùng với cao đẳng điều dưỡngcao đẳng Dược, cao đẳng xét nghiệm là lĩnh vực đang cực kỳ quan trọng trong y học hiện đại, được đông đảo phụ huynh và thí sinh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh đến. Tuy không phải là người trực tiếp điều trị cho người bệnh , nhưng kết quả xét nghiệm y học của những người người kỹ thuật viên xét nghiệm là tài liệu, chỗ dựa quan trọng để các bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị sao cho phù hợp  và tối ưu nhất cho người bệnh.

diem-cao-dang-xet-nghiem-2

Cùng với đó là sự phát triển nghành kỹ thuật xét nghiệm mang đến kết quả tối ưu mà các kỹ thuật thăm khám cực kỳ đơn giản trước đó không thể hiện được bằng mắt thường. Vậy mức lương của các kỹ thuật  xét nghiệm y học sao động ở nhiều mức ở các trình độ khác nhau, cấp bậc trưởng khoa hay nhân viên, hay nơi làm việc nhà nước, tư nhân…. Bởi vậy rất khó thể đưa ra được mức lương chính xác, tuy nhiên mức lương trung bình của nghành này giao động từ 10 – 20 triệu/ tháng tùy vào các cấp bậc khác nhau. Ngoài mức thu nhập chính của các kỹ thuật thì các bạn còn được hưởng thêm như tiền phụ cấp làm thêm, phụ cấp độc hại, lương răng ca…. giúp cho ai theo đuổi lĩnh vực này có một cuộc sống ổn định và thoải mái chi tiêu hằng ngày nhé.

Những công việc chính của Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Bên cạnh mức lương của  nghành xét nghiệm rấ cao và cơ hội của lĩnh vực này luôn rộng mở với những thí sinh đã tốt nghiệp chuyên nghành này. Sau khi các bạn tốt nghiệp cao đẳng xét nghiệm TP Hồ Chí Minh – Trường cao đẳng y dược Yersin TpHCM, các bạn có thể thực hiện được rất nhiều các công việc khác nhau như:
+ Chuyên viên hướng dẫn, tư vấn xét nghiệm tại các cơ sở y tế hiện nay.
+ Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm ý tế từ trung ương, bệnh viện…
+ Giảng viên và nghiên cứu về giảng dạy về lĩnh vực xét nghiệm y học tại các viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục trên cả nước.
+ Được tham gia vào những hoạt động của cơ quan hay tổ chức có hoạt động liên quan đến công tác xét nghiệm về mội trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, sinh dưỡng…
Có thể nói về mức lương của các kỹ thuật viên xét nghiệm có thể đảm bảo được cuộc sống của các bạn ổn định cho những ai đủ kiến thức đam mê với công việc.

 Địa chỉ đào tạo cao đẳng xét nghiệm TPHCM chất lượng

Nắm bắt được xu thế ủa xã hội hiện nay và nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh hiện nay, Trường cao đẳng y dược YERSIN TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển, chỉ cần dựa vào kỳ thi tốt nghiệp THPT là các bạn đã đủ điều kiện đi học. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hệ thống trang thiết bị tân tiến, Trường Yersin còn là một trong những cao đẳng y dược đầu tiên trong cả nước đã có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu và thực hành nâng cao tay nghề của các bạn, đảm bảo các bạn sinh viên đều có thể thực hành các thao thao tác kỹ thuật phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay như: thiết bị cắt lớp T. chụp X quang,.. và còn nhiều trang thiết bị khác để bắt nhịp với yêu cầu công việc thực tế hiện nay khi ra trường.
Hiện nay nghành Xét nghiệm đang là một nghành rất hot, nguồn nhân lực lại không đủ, sau khi các bạn học xong tại trường thì không cần phải lo lắng về công việc nữa. mọi chi tiết các bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất, các bạn cũng có thể truy cập website sau để được tư vấn tốt nhất: http://truongcaodangyduocyersintphcm.edu.vn/cd-xet-nghiem-1000022

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.