Điều kiện nào để xét tuyển cao đẳng Dược

0
94

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo đợt tuyển sinh mới hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông Mỗi năm muốn học tập.

Xét tuyến cao đẳng Y Dược HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với thời giờ gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối chuyên khoa y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn thí sinh muốn thỏa mãn niềm ước mơ học nghề dược của mình, với mong muốn trở thành một trong những người nhân viên y tế tham gia tích cực, hỗ trợ ngành nghề làm việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân . ban giám hiệu nhà trường quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bằng hình thức xét tuyển đối với những đối tượng thí sinh như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo tham gia đầy đủ quy trình học tập
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) và chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ tham gia tuyển sinh đầy đủ, đạt về điều kiện xét tuyển học ngành  y dược tại nhà trường .

Sinh viên được học tập cùng Các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành nghề làm việc , giảng giải cho sinh viên các thắc mắc khó hiểu.

Mức thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối nhiều bạn thí sinh có ý muốn học tập. Sinh viên được cung cấp các thông tin chuyên ngành ngành dược hữu ích, bạn cũng cần phải thật sự có niềm đam mê , luôn cố gắng trong học tập, kiên trì dựa đuổi đến cùng trên con đường mà mình đã Chọn lựa.

thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, thời gian được thiết kế thích hợp đối với hệ học Cao đẳng. Sinh viên sau khi rời ghế trường ra được nhận bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy chế của Bộ GD­ĐT Y tế. Bạn có thể tìm việc làm thích hợp với chuyên môn mình trong y tế,hoặc cũng có thể học lên đào tạo liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. ban giám hiệu nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng quá trình làm , giúp sinh viên tìm quá trình làm với mức thu nhập ổn định , nhiều công việc liên quan đến ngành dược.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng dạy học nghề dược nhiều hệ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, phù hợp với điều kiện cá nhân khác nhau của những đối tượng thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

những bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM căn cứ mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Y sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ , số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay gửi làm việc ở tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TPHCM

==>> Đọc thêm: Học phí cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2018 là bao nhiêu. tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.