Xử phạt BTC Hoa hậu Đại dương: Chánh thanh tra nghỉ hưu nên chưa có người ký quyết định

0
68

Liên quan đến sự việc Lê Âu Ngân Anh, cô gái 22 tuổi đến từ Tiền Giang đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 dù đã từng nâng mũi gây tranh cãi dư luận suốt thời gian qua, mới đây, ông Võ Việt Chung – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã nhận sai khi để Lê Âu Ngân Anh tham gia cuộc thi.

Báo cáo số 226/BC-TTr của Thanh tra gửi Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ghi rõ: “Trong biên bản làm việc ngày 7/11, ông Võ Việt Chung “nhận trách nhiệm và thừa nhận có sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đã từng phẫu thuật thẩm mỹ (nâng mũi vào năm 2016) tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 tại TP.HCM và xin rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức cuộc thi lần sau”.

Lê ÂU
BTC thừa nhận việc để Lê Âu Ngân Anh tham dự vòng chung kết là sai và xin rút kinh nghiệm trong lần tổ chức sau.

Ngoài ra, trong biên bản vi phạm hành chính lập ngày 8/11, ông Võ Việt Chung cũng tự nguyện ký Biên bản có hành vi vi phạm hành chính: “Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định” tại điểm B, khoản 1 Điều 4 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo”.

Theo đó, mức phạt tiền cho hành vi này là từ 2 đến 6 triệu đồng.

Sau nửa tháng đăng quang, Tân Hoa hậu Đại dương ‘lột xác’ bất ngờ

Trả lời báo Lao Động, ông Võ Việt Chung cho biết tình trạng sức khỏe của mình không được tốt nên bác sĩ không cho nói chuyện nhiều.

“Những gì cần nói tôi đã báo cáo, cũng đã nhận sai sót và rút kinh nghiệm. Giờ tôi không thể nói thêm gì khác. Nếu nói không chính xác lại càng mệt. Tôi đang ốm xin hẹn dịp khác nói nhiều hơn”, NTK áo dài nổi tiếng nói thêm.

Nha_Thiet_Ke_Vo_Viet_Chung_2
NTK Võ Việt Chung – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam

Về số tiền nộp phạt, ông Chung cho hay, hiện số tiền nộp phạt là bao nhiêu, bản thân ông cũng chưa biết vì có người đại diện và thư ký của công ty đứng ra lo. Tuy nhiên, ông Chung nhấn mạnh, dù số tiền nộp phạt là bao nhiêu thì ông cũng đóng.

Theo Thanh tra Bộ, Công ty TNHH Võ Việt Chung cần cung cấp thêm tài liệu làm căn cứ xử phạt nên đến 23/11 mới có quyết định xử phạt. Mặt khác, vì Chánh Thanh tra Vũ Xuân Thành đã nghỉ hưu nên “hiện tại chưa có Chánh Thanh tra ký quyết định xử phạt”.

Bạn đang đọc bài viết Xử phạt BTC Hoa hậu Đại dương: Chánh thanh tra nghỉ hưu nên chưa có người ký quyết định tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.