13+ Stt hay chất ngắn về tình yêu đôi lứa

0
559

Điều làm cho thế giới trở nên gắn kết với nhau đó chính là tình yêu, có lẽ đó là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho không chỉ loài người mà còn ở các loài động vật.

13+ Stt hay chất ngắn về tình yêu đôi lứa cũng là những gì mà mình muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn chọn được những status hay nhất dành cho mình nhé.

13+ Stt hay chất ngắn về tình yêu đôi lứa

  1. Yêu một người, là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau
    Nhớ một người, là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc
    Nhưng anh yêu, em vẫn nói rằng em yêu anh đây!

2. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

3. Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.

13+ Stt hay chất ngắn về tình yêu đôi lứa

4. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

5. Tình yêu nơi hai trái tim hòa nhập tạo nên cùng một ý nguyện.

6. Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi
Mình nói cảm ơn với gió trời
Để những ước mơ tự do bay xa mãi
Tay nắm tay về muôn nơi.

13+ Stt hay chất ngắn về tình yêu đôi lứa

7. Xin em hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em.

8. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

9. Trót mang hơi thở dâng trời đất. Đến phút cuối đời vẫn cứ yêu.

13+ Stt hay chất ngắn về tình yêu đôi lứa

10. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

11. Tình yêu là cho nhau tin tưởng, cho nhau điểm tựa, mặc cho những ngày giông tố của cuộc đời, ta bên nhau, yêu nhau , đó là ngày bình yên.

12. Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn. Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn. Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: một người, cho tận đến những giây phút cuối cùng cũng không bỏ bạn mà đi.

13+ Stt hay chất ngắn về tình yêu đôi lứa

13. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.

Bài viết xin được khép lại ở đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau của chuyên mục stt hay mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.