Game giong lien minh huyen thoai là gì? Cách chơi cho “gà” mới tập chơi

0
169

Hiện nay, mạng lưới internet phát triển và lan rộng khắp mọi nơi. Kéo theo đó là sự phát triển của hệ thống game online. Nếu là một tín đồ game online, chắc bạn đều mong muốn có một Acc Liên minh huyền thoại –  tựa game giong lien minh huyen thoai hot nhất trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu về tựa game thú vị này nhé.

Acc Liên minh huyền thoại là gì?

Acc Liên minh huyền thoại là tài khoản của trò chơi cùng tên, vốn là trò chơi video đấu trường  trực tuyến giữa nhiều người chơi. Đây là tựa game được nhà sản xuất Riot Game phát triển. Trò chơi này được chơi hoàn toàn miễn phí, đồng thời cũng được hỗ trợ bởi các vi giao dịch.  Sau khi phát hành vào năm 2009, game Liên minh đã được các game thủ đón nhận tích cực và vô cùng yêu thích. Hàng ngày, có hàng chục triệu lượt truy cập tham gia trò chơi thú vị này.

Giờ đây, game Liên minh huyền thoại đã trở nên rất phổ biến. Đồng thời, một đấu trường cạnh tranh trong game cũng đã được hình thành. Nhà sản xuất Riot Games đã tổ chức nhiều giải đấu tại nhiều địa điểm khác nhau như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Thổ Nhĩ Kì,… Qua đó nhiều game thủ đẳng cấp đã được tìm thấy.

Bởi lẽ, sức hot của game Acc Liên minh huyền thoại đã thu hút được nhiều người chơi nên nhà sản xuất Riot Games đã đặt ra những tiêu chí cao trong ý thức công đồng người chơi cũng như tính công bằng của mỗi trận đấu. Ví dụ, những người afk giữa trận đã làm ảnh hưởng đến kết quả của đồng đội sẽ chịu những hình phạt thích đáng.

Cách chơi cho “gà” mới tập chơi

Như đã nói, Liên minh huyền thoại là trò chơi chiên trận trực tuyến. Người chơi sẽ sở hữu 1 Acc Liên minh huyền thoại và điều khiển một vị tướng để đối đầu với kẻ địch (kẻ địch có thể là người chơi khác hoặc cũng có thể là chính máy chủ).

Cấp độ chơi của người chơi sẽ được nâng lên nếu bạn hạ gục được tướng của phe địch hay tấn công trụ của phe địch thành công. Người chơi sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ theo thời gian hoặc có tể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giết quân địch bằng đòn kết liễu, giết quái vật, giết tướng địch,…

Trong game, mỗi người chơi được gọi là Summoner (triệu hồi sư), có vai trò lâu dài trong cả trò chơi. Sau mỗi trận đấu người chơi sẽ được nhận những điểm kinh nghiệm để tăng cấp nhanh hơn.

Lưu ý, muốn chơi Liên minh huyền thoại một cách thuần thục trên máy tính, trước hết bạn nên nắm rõ cách chơi cũng như các thuật ngữ thường gặp trong game và các tổ hợp phím để chơi game hiệu quả hơn.

Còn với chơi Acc liên minh huyền thoại trên điện thoại, bạn không sử dụng các tổ hợp phím mà sử dụng các đầu ngón tay để cảm ứng là chủ yếu. Ví dụ, nếu bạn muốn di chuyển tướng bên mình, bạn có thể nhấn 2 ngón tay đồng thời vào chỗ cần đến. Hay như bạn muôn sử dụng chiêu có thể nhấn vào các skills, muốn mua đồ thì chọn cửa hàng. Còn nếu bạn muốn farm con lính nào thì chỉ việc ấn vào con đó thôi. Tuy việc sử dụng cảm ứng đơn giản hơn so với việc nhớ và ấn các tổ hợp phím những việc giao diện điện thoại nhỏ cũng như chế độ cảm ứng thất thường cũng khiến các người chơi không ít phen loay hoay.

Trên đây là những thông tin về game Liên minh huyền thoại vô cùng lí thú. Không phải tự nhiên, tựa game này lại tạo nên sức hót lớn như vậy. Với cách đăng kí đơn giản, bạn hãy tạo cho mình 1 Acc Liên minh huyền thoại và vào trận ngay thôi. Chúc bạn chơi vui cùng Acc Liên minh huyền thoại.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.