VinaPhone sẽ tiến hành đổi mạng nhưng không đổi số

0
137

Theo kế hoạch “phương án chuyển đổi mạng không thay đổi số điện thoại tại nước ta” của cục tin tức và truyền thông (TT&TT). Là 1 nhà mạng lớn, VinaPhone hiện đang sẵn sàng chuẩn bị những công việc cần thiết Để có thể cung cấp dịch vụ 3G Vinaphone mà chúng tôi đã đề cập tới người sử dụng.

Đặc biệt, để có thể thuận tiện nhất cho khách hàng, VinaPhone sẽ thực hiện quy trình “một cửa” khi tiến hành dịch vụ mà chúng ta đang đề cập.

vinaphone đổi mạng giữ số

Chuẩn bị sẵn sàng phục vụ đổi mạng giữ số

Để tiến hành kế hoạch một cách hiệu quả cao nhất, VinaPhone cũng đã tìm hiểu và phân tích từ thực tiễn triển khai dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập ở nhiều đất nước quốc tế. Tới thời điểm này, cổng chuyển đổi mạng MNP của VinaPhone đã kết nối thành công với khu chuyển mạng quốc gia. Theo chiến lược của bộ, VinaPhone đang trong tiến trình thử nghiệm Dịch Vụ Thương Mại với những nhà mạng khác dựa vào trung tâm chuyển mạng toàn quốc. VinaPhone là 1 đơn vị chức năng thứ nhất cung ứng các yêu cầu của bộ trong công việc gắn kết với khu trung tâm chuyển mạng quốc gia & luôn cam kết bảo vệ đáp ứng đúng tiến trình thực hiện Thương Mại Dịch Vụ theo nhu cầu của bộ TT&TT.

Với việc thiết kế xây dựng cổng đổi mạng có khả năng giải quyết và xử lý cao, VinaPhone đồng thời cũng gây dựng tiến trình, điều khoản thiết yếu để có thể tạo điều kiện kèm theo tiện lợi nhất cho bạn muốn lắp đặt dịch vụ mà chúng ta đang đề cập. Trong số đó, VinaPhone nghiên cứu và phân tích đề ra các quy định căn bản về việc đón nhận và thực hiện thủ tục chuyển đổi mạng gấp rút với cước phí thay đổi mạng hợp lý; kiểm soát và điều chỉnh quy trình, vấn đề tính cước… để sẵn sàng chuẩn bị cung ứng Dịch vụ chuyển đổi mạng không đổi số cho bạn theo như đúng lộ trình Bộ TT&TT đưa ra.

Sẽ triển khai nguyên tắc “một cửa”

Đặc biệt, để có thể đưa về sự thuận tiện cho khách hàng có ý muốn đổi mạng giữ số điện thoại, VinaPhone sẽ triển khai nguyên tắc “một cửa”. Nguyên tắc “một cửa” là vấn đề then chốt trong quá trình thực hiện Thương Mại & Dịch Vụ thay đổi mạng giữ số điện thoại của VinaPhone. Các bạn chỉ việc đến shop giao dịch 4G VinaPhone trên toàn quốc để hoàn thiện thủ tục chuyển đổi mạng. Bạn cần lưu ý tiến hành đúng và đầy đủ những cam kết với nhà mạng gốc ( giao dịch thanh toán hết giá cước nợ đọng, tiến hành vừa đủ cam đoan của các chương trình KM…).

Với VinaPhone, Thương Mại Dịch Vụ chuyển mạng giữ số di động được xem như là 1 cơ hội để VinaPhone bứt tốc hơn nữa công tác làm việc hỗ trợ người dùng. Tất cả những Chính sách đưa tới lợi ích cho người mua, VinaPhone luôn đồng tình & thực hiện khốc liệt. VinaPhone có lòng tin sẽ mang tới chuẩn Thương Mại & Dịch Vụ, phục vụ chất lượng tốt cho các bạn hiện diện và cam kết sẽ mang tới được tốt hơn các thuê bao mạng khác khi chuyển đến VinaPhone.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.