VinaPhone Hà Nội tri ân những điểm bán lẻ xuất sắc

0
62

Tham dự có đại diện thay mặt của 127 điểm kinh doanh VinaPhone, ở trong đó gồm: 36 điểm bán lẻ, 80 cửa hàng cung cấp dịch vụ viễn thông ủy quyền có tư cách pháp nhân, 11 hệ thống siêu thị tại địa bàn. Đây là các điểm bán hàng đã rất tích cực quảng bá sản phẩm, DV VinaPhone, cũng như tạo được sự quan tâm gắn bó lâu năm giữa VinaPhone với khách. Hủy gói 3G VinaPhone 1 ngày 

Năm 2017, đơn vị buôn bán VNPT thủ đô đã tăng mạnh khâu phát triển các kênh sản xuất để mang sản phẩm hàng hóa dịch vụ tới khách hàng trên địa phận thành phố Hà Nội.

nếu năm 2011, VNPT thành phố Hà Nội có ngay 800 điểm nhỏ lẻ trên khoanh vùng nội thành, thì nay đã mang tập hợp kênh phân phối cùng với rộng 11.000 điểm bán, trong đó hơn 10.000 điểm kinh doanh nhỏ, hơn 900 điểm sản xuất DV viễn thông, khoa học thông số ủy quyền mang tư cách pháp nhân, 30 kênh chuỗi bán sản phẩm. Đây là tập hợp sản xuất vô cùng lớn, đóng góp rất trọng yếu vào phát đạt của VNPT VinaPhone nói chung tương tự như VNPT tại địa phận thành phố Hà Nội nói riêng.

phát biểu trên hội thảo, Giám đốc chiếc rốn buôn bán VNPT – thủ đô Hà Nội Lương Cao Chí cảm ơn tới các điểm bán sẽ đóng góp thêm phần ko nhỏ tuổi vào kết quả kinh doanh đạt đc của trung tâm trong năm qua. Theo Giám đốc VinaPhone thành phố Hà Nội, TP Hà Nội ko chỉ mất địa phận rộng khắp mà lại còn có nhiều khách hàng, Cho nên, đó là ưu thế nhưng lại cũng là thách thức rất rộng lớn đối với chiếc rốn buôn bán VNPT – Hà Nội trong các công việc thực hiện phân phối các dịch vụ viễn thông, kỹ thuật thông số tới khách.

để cung cấp DV đến khách, các kênh cung cấp đóng góp khả năng trọng yếu, trợ giúp VinaPhone đưa hàng hóa, DV Ship hàng những đối tượng người sử dụng khách hàng. &Quot;Trong số các kênh phân phối thì những điểm bán là một trong các kênh mà công ty chúng tôi quan trọng để ý cũng như coi trọng nhằm mang lại hiệu suất cao vào sản xuất kinh doanh” – ông Lương Cao Chí nhấn mạnh. hủy gói MAX VinaPhone

Cũng đi theo vị chỉ huy trung tâm buôn bán VNPT – thành phố Hà Nội, thông qua hội nghị, ban chỉ huy trung tâm tương tự như những nơi ban đặc tính kiếm tìm, nắm bắt những khó khăn, vướng bận bịu, ý muốn và ý kiến đề xuất ý kiến đề xuất của điểm bán để giúp VinaPhone mỗi bước hoàn hảo và nâng cao chất lượng cao phục vụ khách hàng.

Cũng trên tọa đàm, đại diện thay mặt chỉ huy chiếc rốn kinh doanh VNPT – thủ đô Hà Nội sẽ trao 30 phần thưởng sự kiện thi đua “Tôn vinh điểm cung ứng DV viễn thông ủy quyền tối ưu nhất” tổ chức từ ngày 1-7 tới ngày 30-9-2017 đến 30 điểm cung cấp dịch vụ viễn thông ủy quyền. Rõ ràng, 11 điểm bán VinaPhone đạt quán quân trị giá 10 triệu đồng/điểm bán; 14 điểm bán được trao giải nhì trị giá 5 triệu đồng/điểm bán; 5 điểm được trao giải ba, trị giá chỉ 3 triệu đồng/điểm bán.

Bên cạnh đó, VinaPhone thủ đô cũng tổ chức bốc thăm trúng thưởng bao gồm 4 giải, trong đấy 1 giải đặc biệt là tivi Samsung trị giá bán hơn 14 trđ, 1 giải nhất là chiếc iPhone 6S, 2 giải nhì điện thoại iPhone 6 và 3 giải ba. Cùng với, VinaPhone Hà Nội cũng Tặng Ngay quà mang đến 127 điểm bán tham gia là một trong những bộ sim trả trước thủ đô hà nội cũng như 1 bộ sạc dự trữ ko dây…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.