VinaPhone đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất

0
181

Theo thống kê chi tiết của VinaPhone, TP.Hồ Chí Minh là thị trường quan trọng của doanh nghiệp này. VinaPhone hiện đang chiếm lượng thị phần lớn nhất tại khu vực này so cùng với những doanh nghiệp khác. Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, mong muốn sử dụng dịch vụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có rất nhiều điểm đông người cùng với các sự kiện như bắn pháo hoa, điểm vui chơi giải trí … nên dung lượng có thể cao đột biến ở các nơi này. Chính vì lí do đó, trước đấy, VinaPhone đã hoàn thành các công tác chuẩn bị về công nghệ mạng lưới kiểm tra khách hàng, nhằm nâng cao tiềm lực mạng lưới, tối ưu hóa những tổng đài, lên kế hoạch chi tiết nhân lực cán bộ kỹ thuật trực Tết và chuẩn bị sẵn sàng thỏa mãn mong muốn tiêu dùng của chúng ta trong Tết Mậu Tuất 2018.

đăng ký gói big vinaphone

4g vinaphone tăng cường ngày tết

Đại diên VinaPhone cho thấy thêm, mới đây nhà mạng này sẽ bổ sung cập nhật thêm một.500 trạm 4G tập trung những quận Quanh Vùng chiếc rốn TP HCM. Mặt khác, VinaPhone cũng cải tiến những trạm 3G để bảo đảm dung lượng Ship hàng DV Internet tốc độ cao đến những khoanh vùng quan trọng mang mong muốn khách sử dụng lớn. Các khu vực tiệc tùng, lễ hội hệ trọng, điểm tiến hành bắn pháo hoa vào giao thừa tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã đc VinaPhone thực hành hoàn thành công tác tối ưu hóa mạng để triển khai các chiến thuật chống nghẽn cũng như điều động, bài trí các xe thu phát sóng lưu động trên các vị trí này.

“Với việc nâng cao các trạm 4G này, VinaPhone đảm bảo mang lại cho khách hàng sinh sống Khu Vực TP HCM đc dùng DV dữ liệu di chuyển nhanh với chất lượng nhất. Shop chúng tôi nhưng vẫn đi theo đuổi đảm bảo của VinaPhone, ở đâu có sóng 4G thì chất lượng tốt DV 4G VinaPhone tiếp tục phải cực tốt. VinaPhone mong muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng của tôi ở Quanh Vùng TP.Hồ Chí Minh đc dùng dịch vụ chất lượng 4G giỏi cũng như thông suốt trong mùa Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” đại diện thay mặt VinaPhone nói.

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã cho công khai minh bạch kết quả đo kiểm 4G của một vài doanh nghiệp trên khu vực thủ đô. Theo kết quả này, chỉ số vận tốc mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tuyệt đối dựa theo những chỉ số tải dữ liệu lên cũng như xuống mà Cục Viễn thông tuyên bố. Việc đo kiểm chất lượng tốt mạng 4G của VinaPhone cũng như những công ty khác được thực hành tại 8 chỉ số hệ trọng giúp đánh giá mức độ tuân thủ đảm bảo của các công ty lúc cấp phép băng tần 4G. Cuộc thăm dò trên do công ty lớn IDG thực hiện từ ngày 1/4 tới ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh lớn mang đến kết quả VinaPhone được khách đánh giá có chất lượng cao nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.