PTKT ngày 12 tháng 4: Bitcoin, ETH, BTC Cash, XRP, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

0
54

các nhà phân tích cộng đồng dưới hình thức các Bank đầu tư lớn liên tục xem Bitcoin như là một bong bóng, với một số cho thấy nó đã nổ. Điều này, nhưng, đã không ngăn lại dòng chảy của các tài năng từ Wall Street đến không gian tiền ảo.
==> Biểu đồ giá bitcoin
Thêm vào đó, China, quốc gia đã cấm giao dịch tiền điện tử, đang tiến đến sự phát triển của công nghệ Blockchain. Trong một động thái gần đây, chính phủ China đã đưa ra một quỹ Blockchain trị giá 1,6 tỷ $ để giúp thêm cho các project và startup.

Ủy ban châu Âu đã yêu cầu châu Âu làm việc để đóng góp một vai trò hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Blockchain.

Nhật Bản dẫn đầu thế giới về kinh doanh tiền tệ. Hiệp hộ Doanh nghiệp tiền kỹ thuật số Nhật Bản (JCBA) tin rằng có đến 3,5 triệu trader tích cực trong lĩnh vực tiền tệ digital.

Hầu hết những quốc gia đang tăng trưởng tiến đến áp dụng công nghệ Blockchain, điều này tích cực đối với những tiền số trong dài hạn. Tích cực vượt xa những rủi ro ngắn hạn.

Adrian Lai, thành viên sáng lập của công ty investment tiền ảo Orichal Partners, cho biết sau khi điều chỉnh, năm 2018 sẽ thu hút được những nhà investment có tổ chức, dẫn đến khối lượng giao dịch tăng lên.

Quý II năm nay theo truyền thống nhìn thấy một cuộc mít tinh của Bitcoin, được chứng minh bởi cả năm 2016 và 2017. Chúng ta sẽ thấy điều đó được lặp lại trong năm nay? Hãy xem bảng xếp hạng được dự báo như thế nào.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/tin-tuc-bitcoin/
Bitcoin
BTC đã hình thành mô hình tam giác sụt giảm dần trong ngắn hạn, và sẽ hoàn thành trong một phân tích dưới $6.757. Hai nỗ lực trước đây của phe gấu để phá vỡ hỗ trợ này thất bại vào ngày 1 tháng Tư và ngày 6 tháng Tư.

Xu hướng giảm sẽ không còn là hiệu lực nếu giá thoát ra khỏi tam giác, gần với đường kháng cự của đường xuống và ngay dưới đường EMA 20. Khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự này, cặp BTC/$ sẽ có tín hiệu tích cực & hướng tới SMA 20.

những nhà đầu tư mạo hiểm có thể bắt đầu mua thêm khi đóng cửa phiên giao dịch giá nằm trên EMA 20 với mục tiêu tối thiểu là $9.000. Mức cắt lỗ có thể là $6.700.

Triển vọng tăng trưởng của chúng tôi sẽ bị hủy bỏ nếu giá phá vỡ dưới tam giác, có thể dẫn đến mức trượt xuống $5.435.

ETH
ETH đang cố gắng thoát ra khỏi phạm vi hẹp mà nó đã bị kẹt kể từ ngày 30 tháng 3. Trên đường xu hướng tăng, nó có các đường kháng cự tại EMA 20 và đường kháng cự của kênh sụt giảm dần.

Nếu gặp ETH/$ thoát ra khỏi toàn bộ các mức kháng cự trên cao, nó sẽ đạt tới SMA 50 ở mức $607.

Chúng ta sẽ đợi cho sự bứt phá & đóng trên đường kháng cự của kênh sụt giảm trước khi đặt bất cứ lệnh long nào.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ vô hiệu hóa nếu giá phá vỡ phạm vi.

BTC Cash
BCH được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ 4 ngày qua. Lịch sử của nó cho thấy rằng nó định kỳ đi vòa khoảng tương tự chặt chẽ một số ngày, trước khi thực hiện một động thái quyết định.

Nó hiện đang GD ngay tại trung tâm của dải. Không có GD thiết lập cho đến khi nó vượt qua mức $780.

Chúng ta quay đầu tăng trong ngắn hạn, một khi giá thoát ra khỏi kênh tụt giảm dần. Một động thái như vạy có thể đẩy cặp BCH/đô la lên SMA 50 ở mức $994.

Mức hỗ trợ thấp hơn là $558, dưới mức này mức hỗ trợ tiếp theo là $425.

Hoạt động giao dịch khốc liệt vẫn tiếp tục ở Ripple. Nó đã ở trong một phạm vi kể từ ngày 30 tháng 3, với mức hỗ trợ tại $0,45 & kháng cự $0,56.

Cả hai đường trung bình đang đi xuống, cho thấy sự yếu kém tiếp tục. Cặp XRP/USD có thể đạt được một chút khi nó duy trì ở mức $0,56. Ngoài mức này, nó có thể tập trung cho SMA 50 với mức giá $0,70.

Chúng tôi sẽ chờ đợi cho breakout trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

Trái ngược với kỳ vọng của chúng tôi, nếu đồng tiền phá vỡ phạm vi, nó có thể tụt giảm về $0,35.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/dao-bitcoin/
Stellar
Mặc dù Stellar đang giao dịch trong kênh sụt giảm dần, nhưng trong vài ngày qua, nó đã dàn trải hơn. Thông thường, sau khi hợp nhất chặt chẽ, chúng ta sẽ có một breakout sắc nét, hoặc breakdown.

Trên đường xu hướng tăng lên, chúng ta sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh tại đường EMA 20, SMA 50 & đường kháng cự của kênh giảm dần. Về mặt giảm, ngưỡng hỗ trợ tồn tại ở mức $0,18, $0,16, & $0,11.

Chúng tôi ưa chuộng sự phân kỳ thuận của RSI, ủng hộ một đợt tăng lên điểm. Chúng tôi vẫn lạc quan về cặp XLM/$ nhưng chúng tôi sẽ chờ đợi để nó cho thấy một sự giúp mua hàng trước khi đề xuất lệnh GD.

LTC
Chúng tôi vẫn chưa thấy người mua quay lại với LTC. Nó liên tục giảm xuống mức hỗ trợ ngày 1 tháng Tư là $114. Nó thậm chí còn không quay quay lại đường EMA 20.

Chúng ta sẽ đợi giá thoát ra khỏi đường xu hướng giảm 1 và đường EMA 20 trước khi đề xuất bất kỳ GD nào. Trên đường xu hướng tăng, giá đóng cửa trên đường EMA 20 sẽ đẩy cặp LTC/USD xuống dưới đường xu hướng sụt giảm 2.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới $114, nó có thể trượt xuống $107 & sau đó là $84.

ADA
ADA vẫn còn là bị mắc kẹt bên trong mô hình tam giác tăng. Nó có một kháng cự cứng tại 2460 sts.

Chúng tôi đã chờ đợi để mua vào chờ đợi breakout mức kháng cự trên cao như đề xuất trong phân tích trước đây. Giá mua khi cặp ADA/BTC khi hết phiên giao dịch cần phải trên 2460 sts. mục tiêu của chúng tôi khi GD đồng này là 3230 sts, có thể lên tới 3500.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu giá phá vỡ ở mức 2100 sts.

NEO
NEO đang có biểu hiện hồi phúc. Nó đã quay lại từ EMA 20 vào ngày 9 tháng Tư nhưng nó đã không từ bỏ vào ngày 10 tháng Tư, cho thấy rằng người mua đang bước vào mức thấp hơn.

Chúng tôi kỳ vọng cặp tỷ giá NEO/EUS sẽ thoát ra khỏi đường EMA 20 và tiến về phía $63. Một khi phe bò duy trì mức giá cao hơn mức này, nó có thể tăng tới $80.

các nhà investment mạo hiểm có thể đặt lệnh long khi giá duy trì ở mức trên $64 trong nến 4 giờ & cắt lỗ ngay do đây chỉ là nến hồi phục nhẹ trong xu hướng tụt giảm. Xu hướng sẽ chuyển đổi khi đồng NEO breakout và duy trì trên đường xu hướng tụt giảm của tam giác tụt giảm dần.

EOS
EOS đã được GD ben trong kenh tụt giảm dàn kể từ tháng Hai và do đó, một cú breakout trong số này chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng, tạo ra xu hướng mới.

Một khi cặp EOS/$ phá được ngưỡng kháng cự này, nó sẽ bắt đầu xu hướng tăng mới, có khả năng đạt đến mức $11. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến cáo mua ở mức $7,5 với mức cắt lỗ $5.

Nếu giá không rõ ràng ở mức $7,28, chúng ta cần theo dõi thêm vài ngày nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.