Lý Do và cách thông cống thoát nước tại nhà

0
151

Đường ống thoát nước trong nhà không phải lúc nào cũng hoạt động tốt. Vì một Lý Do gì đó, có thể khiến đường ống bị tắc. Trong trường hợp này, nên áp dụng cách thông cống thoát nước nào?

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html

Thông cống thoát nước

Lý Do của đường ống thoát nước bị tắc

trước khi đào bới về cách thông cống thoát nước, họ cần phải hướng đến về Tại Sao khiến cống thoát nước bị tắc. Từ đó biến đổi thói quen sinh họat, để giảm tình hình ống thoát nước bị tắc.

Vì Sao gây tắc cống thoát nước:

Thức ăn thừa hoặc là bã trà, buồn chán café:   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng  hoàn toàn có thể là trong tiến trình rửa chén, bát bọn họ không lấy sạch thức ăn thừa, buồn bực trà & buồn phiền café. vì thế, trong thời gian rửa, chúng sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. & theo thời hạn, tích tụ nhiều dẫn tới tình hình cống nước bị tắc.

Dầu mỡ thực phẩm: theo hoạch toán, một Vì Sao gây tắc cống thoát nước đólà do dầu mỡ thực phẩm. Bởi trong dầu mỡ thực phẩm có chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa, vì thế khi chúng theo dòng nước trôi xuống bên dưới sẽ bám vào đường ống. Lâu ngày sẽ gây nên thực trạng tắc cống.

Hóa chất tẩy rửa: những hóa chất tẩy rửa vốn chỉ có khả năng thông cống tức thời, theo thời gian chúng sẽ khô lại & tích tụ thành các mảng lớn, khiến cho đường ống bị tắc nghẽn.

Cách thông cống thoát nước

Cách thông cống thoát nước bằng muối and bột nở: rất đơn giản hãy sử dụng khoảng nửa cốc bột nở và 1 nửa cốc muối để đổ vào trong cống thoát nước. kế tiếp hãy đợi khoảng 10 cho đến 20 phút, thì bạn đổ nước sôi vào trong ống cống thoát nước. Sự phối kết hợp giữa muối, bột nở và nước sôi sẽ tạo thành một phản ứng hóa học, giúp làm sạch cặn bẩn bám ở ống nước, kể cả các cặn cứng đầu nhất giúp thông tắc ống nước công dụng.

Cách thông cống thoát nước bằng soda kiềm: Soda kiềm này được bày bán khá nhiều tại những shop tạp hóa. Để bảo đảm trong quá trình thông cống bằng soda kiềm, hãy sử dụng găng tay và kính bảo hộ. Bởi soda kiềm hoàn toàn có thể gây bỏng.

thứ nhất, hãy cho khoảng 3l nước lạnh vào trong một các xô hoặc chậu. Rồi cho thêm 3 cốc soda kiềm vào trong. Khuấy đều hỗn hợp bằng một thanh gỗ, bạn sẽ thấy hỗn hợp có hiện tượng sủi bọt rồi bay hơi. sau đó cho hỗn hợp này vào ống cống thoát nước. Để yên khoảng 20 phút, kế tiếp đổ nước nóng vào. Nếu ống vẫn chưa thông, chúng ta có thể triển khai thêm 1 lần tiếp nữa.

Xem thêm: hút bể phốt tại đà nẵng

Trong bài viết này đã chia sẻ về Tại Sao and cách thông cống thoát nước tận nơi. Mong rằng bạn cũng có thể biến hóa thói quen trong hoạt động và sinh hoạt cũng giống như vận dụng cách thông cống công dụng, để không hề tình hình cống nước bị tắc trong mái ấm gia đình mình nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.