L2 Giá BTC hôm nay 16/4 đã vượt mốc 8.300 USD.

0
76

thị trường crypto hôm nay đã tràn ngập sắc xanh khi hàng loạt những đồng coin được ghi nhận là có mức độ phát triển tốt.

Theo CoinMarketCap, Bitcoin hiện đang GD ở mức 8328.97 đô la, tăng lên 21% trong một tuần, đây là mức giá đỉnh điểm được ghi nhận kể từ hồi giữa tháng 3. Tổng mức vốn hóa market hiện nay đang hướng đến khu vực trị giá 350 tỷ $ trong 2 tháng sắp đến sau khi chúng đã vượt qua được mức 335 tỷ đô la.
còn là quá sớm để xác nhận rằng liệu giá Bitcoin có thể tiếp tục đợt tăng giá vào tháng 4 & có khả năng lên tới 10.000 USD hay không. Hiện tại, giá trị BTC vẫn thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại tới 50%, các nhà kinh doanh hy vọng giá Bitcoin sẽ vượt qua ngưỡng 12.000 đô la trước khi nó có thể hướng tới một bước tiến mới.
nhưng, giới đầu tư có thể lạc quan trong một khoảng time ngắn bây giờ khi giá Bitcoin đã tăng từ 6.500 đô la đến 8.300 đô la, một dấu hiệu đánh dấu sự hồi phục nhanh chóng lần đầu tiên kể từ giữa tháng 3.
Trong tuần vừa qua, nhiều đồng coin thay thế khác (altcoin) như 0x, OmiseGo, STORM và WanChain đã đạt được hiệu suất cao hơn BTC. Việc tăng cường đà của altcoins là một chỉ số lạc quan về sự ổn định của thị trường nói chung, vì các nhà đầu tư sẵn sàng chấp thuận nhiều rủi ro hơn & đầu tư vào các tài sản có độ ổn định cao và thanh khoản tương đối thấp thay vì BTC.
một vài nhà phân tích gần đây đã tuyên bố rằng sự gia tăng giá của Bitcoin có thể là do sự kết thúc của mùa thuế tại Hoa Kỳ, như nhà phân tích Tom Lee của Phố Wall trước đó đã viết.
Tuy nhiên, một vài nhà phân tích khác cho rằng nguyên nhân chính tác động lên giá Bitcoin và các altcoin là do nhu cầu trú ẩn an toàn cho tài sản ngày càng gia tăng khi chiến sự ở Syria đang diễn biến theo chiều hướng xấu.
Giá top 10 đồng coin hàng đầu trên CoinMarketcap:

XEM NGAY
====> Cách đào bitcoin
====> cách trade coin
====> sàn bitcoin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.