l03 Khởi đầu quý II năm 2018: Bitcoin Cash tăng lên 137%, Ethereum tăng lên 86% và Ripple tăng lên 83%

0
102

market tiền tệ digital đang thể hiện một viễn cảnh khá triển vọng trong quý II, với tâm lý tích cực từ nhà investment đang quay trở lại thị trường. Bitcoin vừa chạm đỉnh 9.755 $ trong tháng Tư này và có thể sẽ sớm phá vỡ ngưỡng 10.000 $. Đồng tiền phát triển gần 42,84% từ mức giá thấp nhất kể từ đầu quý II, có vẻ giống như một giấc mơ hồi phục dành cho giới nhà investment trung bình. Thế nhưng, tính đến nay nhiều đồng tiền số khác đã vượt qua hiệu suất trong quý II của BTC.

XEM THÊM
===> http://thongtintienao.org/
===> Tin btc
===> Tin Ethereum

Theo Data trong bảng dưới đây, đối thủ BTC Cash (B-cash) của Bitcoin đã đạt mức lợi nhuận ấn tượng với khoảng phát triển 132%, đẩy giá lên trên 1500 USD lần đầu tiên kể từ giữa tháng Hai. Ethereum ghi nhận con số lợi nhuận tích cực đến hơn 86,67%, dừng ở mức ngay trên 684 đô la. Đừng quên XRP nhé, đồng tiền tăng 83% so với ngưỡng thấp nhất hồi đầu quý II. Litecoin cũng đã cho thấy sức mạnh của Litecoin với động thái tích cực, đánh dấu mức phát triển 38% tính từ đầu quý II.

các con số thực sự khủng.

nhưng, chúng ta vẫn cần “trùm tiền mã hóa” – Bitcoin phá vỡ ngưỡng 10.000 đô la vì như vậy thế trận có thể sẽ chuyển đổi. 10.000 USD là một rào cản tâm lý rất lớn đối với BTC, & rất có thể rào cản này sẽ bị công phá một lần nữa.

Tuy nhiên, xét từ quan điểm kỹ thuật, có một số vùng kháng cự sẽ thử thách Bitcoin. Nhìn vào biểu đồ, đồng tiền có thể sẽ gặp vùng kháng cự quanh mức 9.800 đô la – 10.200 USD. nhưng động thái đi lên 10.000 USD có thể gây bùng nổ và mở đường tới mốc 15.000 đô la. các nhà đầu tư chỉ báo (các người vạch chiến lược dựa trên phân tích kỹ thuật) nên cân nhắc Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin, RSI đang tăng lên dần tới vùng quá mua quanh mức 70. các trader nên thận trọng với các mức giá tiếp cận ngưỡng kháng cự trong khi RSI tiến gần sát vùng vượt qua mua. Đợt pullback lành mạnh sẽ là thời cơ lý tưởng để RSI “giãn” dần và chuẩn bị cho lợi thế tiếp theo.

Trước động thái giá phát triển, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã tuyên hành động tuyển mộ một chuyên gia GD chứng khoán nhằm hỗ trợ công ty hoạch định chiến lược đầu tư tài sản digital mới. các tin đồn về sự Gia nhập của các tổ chức lớn dường như đang trở thành hiện thực, mang tới niềm khích lệ cho những nhà investment tài sản mã hóa dài hạn rằng các “tay chơi” lớn đang tìm cách Gia nhập vào thị trường. Tin tức này chắc chắn sẽ khuấy động cuộc thảo luận trước đây về việc liệu Goldman Sachs có sắp xếp một khu vực giao dịch tiền mật mã OTC dành cho khách hàng hay không. Cho tới nay, việc đặt bàn giao dịch tiền mật mã vẫn không có trong kế hoạch của Goldman Sachs, tuy nhiên có cần phải sẽ luôn như vậy? Với sự tham gia dẫn dắt bộ phận tài sản kỹ thuật số của Justin Schmidt, có thể nói Goldman dường như đang thực hiện bước tiến đó tuy nhiên hiện tại Cty vẫn phủ nhận mọi dự định nói trên.

NASDAQ đã xác nhận tán thành tiền tệ kỹ thuật số một lần nữa, đồng thời đưa ra một biểu hiện rõ ràng cho thấy việc thế giới chấp nhận thực tại này chỉ còn chủ đề time mà thôi. Đối với các nhà đầu tư tiền mật mã, đây là một dấu hiệu của lòng tự tin; & theo Mike Kayamori – đồng sáng lập sàn Quoinex – “các token mã hóa sẽ mở rộng phạm vi từ tiện ích tới an ninh & ngành công nghiệp sẽ tự nhiên mở rộng hơn nữa”. Trái lại, David Yue – Quản lý đối tác tại Meredith Capital thể hiện thái độ ít lạc quan hơn: “Tôi nghĩ sự có mặt của tên tuổi lớn như NASDAQ trên market sẽ giúp tiền tệ mã hóa phục hồi, tuy nhiên theo tôi bạn vẫn đang dõi theo SEC nhiều hơn”.

Tuy nhiên, nhiều trader tin rằng chúng ta đã thoát khỏi tình cảnh khốn đốn khi nói đến thị trường bear (xu hướng giảm), nhưng time sẽ trả lời liệu xu thế sụt giảm có bị phá vỡ hay không. Nếu BTC có thể vượt qua ngưỡng 10.000 USD & liên tục chiều hướng đi lên để chạm mốc 12.500 đô la, khả năng market bull (xu thế tăng lên) sẽ lớn hơn nhiều.

Nhìn chung, tâm lý trader trên market đang khá tích cực và những yếu tố cơ bản liên tục được cải thiện cũng như gia tăng lên niềm tin của nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, tình hình dường như đang “nổ phát súng” báo hiệu cuộc đua thú vị tiến xa hơn tới quý II năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.