Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho gói 4G Mobifone

0
61

Không giống như các gói 3G Mobifone trước đây, dịch vụ 4G Mobifone với các gói cước đặc sắc không chỉ đem đến cho người dùng trải nghiệm về công nghệ truy cập internet bậc nhất Việt Nam hiện tại mà còn cung cấp thêm số phút gọi thoại và tin nhắn hỗ trợ quá trình liên lạc.

Trong khi đó, gói cước dịch vụ lại không quá đắt đỏ khiến nhiều người dùng cảm thấy vô cùng thích thú khi đăng ký các gói cước 4G Mobifone. Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng các ưu đãi không đồng đều nên đôi khi lượng data của gói cước lại hết trước số phút gọi và tin nhắn và nếu để những ngày còn lại của chu kỳ gói cước trôi qua mà không thể truy cập internet được thì thật lãng phí và khó chịu phải không nào?

Giải pháp thiết thực lúc này chính là đăng ký mua thêm dung lượng cho gói 4G Mobifone đang dùng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu và hướng dẫn quý khách cách mua thêm dung lượng khi gói 4G Mobifone hết data nhé.

Các gói mua thêm dung lượng cho gói 4G Mobifone

Hiện tại, Mobifone đang triển khai 02 gói mua thêm dung lượng 4G trong trường hợp gói cước hết data nhưng còn ngày sử dụng, đó là gói Nap28 chỉ với 28.0000đ thuê bao sẽ có ngay 1GB data sử dụng trong 10 ngày và gói NAP30 chỉ với 30,000đ thuê bao sẽ có ngay 1,4GB dùng trong 10 ngày. Để đăng ký 3G Mobifone mua thêm lưu lượng với gói NAP28 hoặc NAP30 siêu ưu đãi này các thuê bao hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký mua mã Data theo cú pháp:

– Soạn: VTC  SC <MÃ GÓI> DK gửi 9029

Bước 2: Xác nhận đăng ký và nạp data theo mã được tổng đài gửi về qua cú pháp tin nhắn:

– Soạn: DK QT Mã-Data gửi 999. (có trong tin nhắn xác nhận của tổng đài)

Lưu ý:

– Các thuê bao có thể mua thêm data với gói Nap28, Nap30 nhiều lần trong tháng.

– Và gói Nap28 này được áp dụng cho tất cả các gói 3G, 4G mà nhà mạng Mobifone đang dung cấp và cả thuê bao Fast Connect Mobifone cũng có thể sử dụng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.