Giá BTC hôm nay (3/4): Thoát hiểm tại ‘giao lộ tử thần’

0
63

Giá bitcoin hôm nay đang dần phục hồi
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, bitcoin (Bitcoin) hiện đang đạt trên trên mốc 7.000 đô la.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/san-giao-dich/
Vào lúc 14h ngày 2/4, tỷ giá BTC lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 đô la trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày & đường MA 200 ngày).
Tỷ giá bitcoin vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 USD vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. bây giờ, vào lúc 7h29 sáng nay, giá BTC ghi nhận được là 7.067,44 USD, tăng lên 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá bitcoin mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ đô la trên tổng giá trị market của bitcoin.
Giá bitcoin khôi phục kéo theo sự tăng lên giá đồng loạt của thị trường, 10 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường đều tăng lên trong 24 giờ qua, với ETH tăng 1,7% lên 388,19 đô la, Ripple tăng 3,66%. Đáng chú ý có Stella tăng 10,56%, và Cardano (ADA) tăng lên 5,72%.
===> http://blogico.info/category/du-an-ico/
Tổng giá trị thị trường của tiền số hiện đạt con số 265 tỷ USD, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ USD trong các ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt tới 830 tỷ USD.
Con số này vẫn còn quá nhỏ so với market tài chính toàn cầu, rõ ràng bitcoin & tiền số vẫn còn là 1 time dài nữa để tạo thành đồng tiền số chủ đạo theo giá trị thị trường, giá BTC & hoạt động của người dùng.

==> http://thongtintienao.org/
Tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù thị trường trồi sụt liên tục, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận bitcoin vẫn đang tăng. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận bitcoin trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản và chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp bitcoin, & nền tảng GD thương mại điện tử lớn thứ 3 Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng cryptocurrency.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên kế hoạch phát triển đồng cryptocurrency của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích dùng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lên kế hoạch sáng lập quỹ nhằm mục đích tăng lên cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả những cơ quan ở Seoul, như hệ thống vận tải công của thành phố Seoul & cung ứng trợ cấp tuổi trẻ”.
một số người cho rằng thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng lên & lượng cung ứng những đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có các người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với bitcoin & market Tiền mã hóa. Họ cho rằng những đồng tiền này không có chút giá trị nào và giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.